PDA

View Full Version : (HN) Chuyên đồ lót LASENZA, VICTORIA'S SECRET... Chính hãng, GIÁ SỐC - 0903 298 424


qmmttt
22-06-2012, 12:08 AM
SHOP FUONGDO thân chào các bạn.


Các bạn thân yêu mình lại quay trở lại với niềm đam mê ngày nào. SHOP FUONGDO chuyên cung cấp đồ lót từ Canada về của LaSenza, Victoria Secret and more... đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng, giá cả tốt nhất thị trường và tư vấn chuyên nghiệp ^^.

(FUONGDO đã và đang là nhà quản lý trực tiếp các nhãn hàng hàng đầu quốc tế như: MANGO, LASENZA, MAC v.v... do đó FUONGDO có nhiều kinh nghiệm tư vấn giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với vóc dáng của mình)


Các bạn có thể xem hình sản phẩm tại đây: http://enbac.com/Ha-Noi/Thoi-trang-N...hi-truong.html <http://enbac.com/Ha-Noi/Thoi-trang-Nu/p1359941/LaSenza-Victoria-s-Secret-and-more-Hang-moi-ve-gia-tot-nhat-thi-truong.html>

Hàng update liên tục. Các bạn có thể check mẫu hàng trực tiếp trên trang web của hãng.


Với phương châm: "Nơi nào bán giá tốt nhất, SHOP FUONGDO bán giá tốt hơn" . SHOP FUONGDO bảo đảm hàng chính hãng và giá bán luôn tốt nhất thị trường.


Các bạn có thể liên hệ trực tiếp hoặc qua xem hàng tại SHOP FUONGDO (Đ/c: 23 Phùng Khắc Khoan, HBT,HN), thời gian từ 09.00 - 22.00 các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

SHOP FUONGDO nhận ship hàng trong phạm vi nội thành và toàn quốc, phí ship hàng tùy vào khoảng cách và cân nặng.


SHOP FUONGDO nhận đặt hàng những size đặc biệt. Các tình yêu ủng hộ nhiệt tình nhé....


---
Liên hệ để biết thêm thông tin

SHOP FUONGDO

Đ/c: 23 Phùng Khắc Khoan, HBT,HN

Hotline: 0903 298 424 - 0903 248 208 (liên lạc 24h/7)

Email: FUONGDO@GMAIL.COM <mailto:FUONGDO@GMAIL.COM>