PDA

View Full Version : Bí quyết tăng cân cho nam giới hiệu quả bất ngờ


anhquan290196
26-06-2017, 09:37 AM
Không chỉ các nàng mới phải lo lắng về vấn đề vóc dáng và cân nặng mà các chàng trai lại càng lo lắng hơn. Một chàng trai mạnh mẽ và cuốn hút không thể là một chàng trai có vóc dáng gầy yếu. Chính vì vậy, việc tập luyện và ăn uống để có được vẻ đẹp hoàn hảo luôn đóng vai trò quan trọng. Để đạt được điều đó đó, bạn hãy ghi lại ngay những bí quyết tăng cân nhanh sau đây, những bí quyết dưới đây đã được rất nhiều người áp dụng và thành công.
Tầm quan trọng của việc tăng cân đối với nam giới
Thân hình gầy gò, ốm yếu, không có cơ bắp luôn là điều khiến chiều chàng trai mất đi sự tự tin trước phái đẹp. Không chỉ vậy, nhiều người còn có xu hướng đánh giá các chàng trai gầy yếu là sức khỏe không tốt, không làm được gì. Cũng không làm công việc nặng được. Vậy nên để tự tin trước phái đẹp, để có thể khẳng định chính mình việc thực hiện tốt các bí quyết tăng cân hiệu quả để có vóc dáng như ý luôn đóng vai trò quan trọng đặc biệt.

https://lh6.googleusercontent.com/3mnPBVdP3Zk17-Zq0rox_062FOTtFNz6DSWmk5R8pPDlFdDm3WWJ1BilwA4xG1Lm UtZN5spXDtb3AQqTrYh1OUvRXvLcSON-VXtpH06VGk9VsqWiA_pkPk8C6IxcnZU02HgrNoybxQgJv1V_Qg

4 bí quyết tăng cân cho nam giới bạn cần phải biết
Không để mình có cảm giác đói
Bí quyết tăng cân hiệu quả ('http://sumogo.com.vn/cach-tang-can') được nhiều người truyền tai nhau nhất chính là chế độ dinh dưỡng đầy đủ với các dưỡng chất quan trọng. Cơ thể luôn cần có năng lượng để hoạt động. Chỉ cần một lần bụng đói là lượng mỡ trong cơ thể sẽ bị chuyển hóa thành năng lượng và bạn sẽ giảm cân một ít. Chính vì vậy, để tăng cân bạn phải đảm bảo luôn nạp đầy đủ năng lượng cho cơ thể, đảm bảo đủ cho các hoạt động Ngoài đảm bảo đủ năng lượng tiêu hao bạn phải đảm bảo có một phần năng lượng dự trữ cần thiết cho cơ thể. Tuyệt đối không được để bụng đói nhất là bữa sáng.

Ăn thêm chất béo
Chất béo đóng vai trò quan trọng và là bí quyết tăng cân cho người gầy hiệu quả. Để có thể tích tụ lượng mỡ trong cơ thể, tăng cân nhanh chóng bạn nên thêm chế độ dinh dưỡng với đầy đủ chất béo. Các thực phẩm bạn phải tích cực bổ sung để cơ thể có đầy đủ các chất béo như socola, sữa, pho mát, phô mai…

Đừng bao giờ thiếu sự xem trọng với chất béo. Bạn cần biết rằng, việc bổ sung chất béo không chỉ đủ để đáp ứng sự chuyển hóa năng lượng giúp cơ thể hoạt động mà giúp đảm bảo nguồn năng lượng dư thừa khiến các lớp mỡ trong cơ thể luôn không bị tiêu hao. Có như vậy, việc sở hữu vóc dáng hoàn hảo mới trở nên dễ dàng, thân hình của bạn mới có sự thay đổi tích cực.

Thêm nhiều bữa ăn phụ
Thông thường người gầy thường có cảm giác chán ăn, sợ ăn, song bí quyết tăng cân cho người gầy lại chính là nên ăn nhiều hơn. Bạn hoàn toàn có thể dùng thêm các món ăn vặt vào các khoảng thời gian rảnh rỗi, áp dụng chiến thuật bổ sung thực phẩm vào những lúc xem tivi, sử dụng máy tính hay nghe nhạc sẽ rất tốt cho việc bạn muốn tăng cân nhanh ('http://sumogo.com.vn/muon-tang-can-phai-lam-gi'). Nếu bạn không tin hãy thử ngay nhé bạn sẽ bất ngờ với kết quả đạt được.

https://lh4.googleusercontent.com/BW-yuWHOyhjE0VI6ZpRt0GF7PG2tgy6L_ENJyKt5X38efgqLq8G6V OaQRH2RCZNAlRbFIMxgw74_2AVipjeiHInxi54wZuMCsQ2dtMG YMfb0ZTruIpJ2AeUxn8tPBn4JocgQZXAmmT0LiQFpQw

Tập thể dục thể thao
Luyện tập thể dục cũng là một bí kíp tăng cân bạn nên lưu lại, việc luyện tập không những giúp bạn lên cân nhanh chóng mà còn đảm bảo bạn luôn có cơ thể săn chắc.

Bạn cần lưu ý, tập thể thao một cách điều độ nhất, không quá sức vì sẽ gây phản tác dụng. Đặc biệt, bí quyết tăng cân chính là ngay sau luyện tập bạn phải có chế độ ăn uống đầy đủ nhằm bổ sung năng lượng mất đi dù ít hay nhiều. Có thế mới tăng cân nhanh chóng, hiệu quả cho nam giới được.

Ngoài ra, sử dụng những loại thực phẩm hỗ trợ tăng cân, tăng cơ như Thiên Thảo Mộc. Những sản phẩm này sẽ rất tốt cho quá trình tăng cân của bạn.
Nguồn: http://sumogo.com.vn/bi-quyet-tang-can-cho-nam-gioi