PDA

View Full Version : Tăng cân nanh chóng bằng phương pháp tự nhiên


anhquan290196
10-06-2017, 02:24 PM
Vóc dáng gầy yếu, không tăng cân là một trong những vấn đề khiến nhiều chị em cảm thấy khó khăn trong giao tiếp. Thân hình gầy yếu cũng khiến nhiều chị em e ngại khi phải về ra mắt gia đình bạn trai. Bạn muốn tăng cân nhưng bạn ngại phải sử dụng các loại thuốc? Bạn muốn biết cách tăng cân tự nhiên? Chúng tôi sẽ giúp bạn có được điều bạn mong đợi.
Khi nào bạn cần sử dụng cách tăng cân tự nhiên?

http://sumogo.com.vn/uploads/cach-tang-can/cach-tang-can-tu-nhien.jpg

Trước khi bạn muốn thực hiện một liệu trìn tăng cân, hãy xác định xem mình có thật sự quá gầy hay không. Muốn biết mình có thực sự gầy không, bạn cần tính toán cụ thể, dựa trên chỉ số BMI (tính bằng cân nặng/ bình phương chiều cao). Khi chỉ số này dưới 18,5 mới là lúc bạn cần sự hỗ trợ của cách tăng cân tự nhiên.

Theo các bác sĩ, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe khi thực hiện các liệu trình tăng cân, những người thiếu cân trước hết phải tìm nguyên do xem tại sao mình thiếu cân rồi mới có thể khắc phục. Thông thường, các nguyên nhân khiến bạn gầy như thường là do chế độ ăn uống không đủ chất, lượng ăn không đủ để đáp ứng các nhu cầu của cơ thể. Điều này khiến cho năng lượng tiêu hao nhanh chóng. Đặc biệt đối với những người làm việc quá vất vả, bị mất ngủ, stress; có bệnh lý về đường ruột (ăn không hấp thụ được) cũng sẽ thường dễ bị thiếu cân. Khi đó cách tăng cân ('http://sumogo.com.vn/cach-tang-can') tự nhiên sẽ rất phù hợp để giúp bạn cải thiện tình trạng sức khỏe.

Các phương pháp tăng cân tự nhiên
Cách tăng cân tự nhiên từ chế độ dinh dưỡng

Trước hết, để có chế độ tăng cân nhanh chóng và hiệu quả bạn luôn cần ăn đầy đủ 4 nhóm chất đạm, đường, béo, vitamin và muối khoáng. Hãy uôn luôn chú ý các thực phẩm trong bữa ăn luôn cần đa dạng nhất, cùng với đó cách tăng cân tự nhiên là bạn nên biết kết hợp nhiều loại, thay đổi nhiều món trong ngày, trong bữa. Hãy luôn nhớ rằng những người có thân hình gầy, ốm thường sợ đồ xào, rán, tuy nhiên nếu muốn tăng cân một cách hiệu quả bạn luôn cần tăng cường chất béo. Có thể ăn các loại thịt nửa nạc nửa mỡ, cá béo như basa...cũng là một cách tăng cân tự nhiên cho người gầy rất tốt.

http://sumogo.com.vn/uploads/cach-tang-can/tang-can-tu-nhien-cho-nguoi-gay.jpg

Bổ sung thêm các loại hoa quả

Bạn cũng đừng quên ăn rau, hoa quả để luôn luôn cung cấp vitamin, muối khoáng, chất xơ đầy đủ cho cơ thể và giúp chuyển hóa tốt, kích thích hệ tiêu hóa... Để thực hiện tốt cách tăng cân tự nhiên bạn có thể chọn cách ăn thêm 1-2 bữa phụ, uống nước ép trái cây để nhanh chóng tăng cân tự nhiên. Nếu sử dụng sữa cao năng lượng thì hãy chọn sử dụng vào buổi tối trước khi đi ngủ, vì nếu uống ban ngày có thể khiến bạn lửng dạ, điều này sẽ khiến bạn lười ăn bữa chính.

Tăng cường ăn vặt đúng cách

Nhiều người cho rằng một trong những cách tăng cân tự nhiên chính là bạn nên ăn vặt nhiều nếu muốn nhanh béo. Tuy nhiên trên thực tế lại không như vậy, ăn vặt sẽ hỗ trợ tốt cho quá trình tăng cân, tuy nhiên hãy biết ăn vặt đúng cách. Bạn không nên ăn vặt hay uống đồ ngọt trước bữa ăn, vì có thể khiến bạn chán ăn và không nạp đủ năng lượng cần thiết. Ngoài ra bạn cần tập luyện những bài tập tăng cân ('http://sumogo.com.vn/bai-tap-tang-can') thưởng xuyên

Hãy luôn luôn biết cách chăm sóc bản thân tốt nhất theo các phương pháp cách tăng cân tự nhiên như trên bạn sẽ đạt kết quả như mong đợi.
Nguồn: http://sumogo.com.vn/cach-tang-can-tu-nhien