PDA

View Full Version : Đón xem những cách tăng cân ở nam giới


anhquan290196
09-06-2017, 08:53 AM
Không chỉ các cô nàng cò hương mới cảm thấy ngại ngùng và buồn bã vì cân nặng của mình mà những anh chàng gầy gò, ốm yếu cũng là một trong những đối tượng có khao khát và ước muốn tăng cân nhanh chóng. Song, với từng đối tượng luôn phải có sự lựa chọn những phương pháp sao cho phù hợp. Nhưng dù phương pháp nào đi nữa vẫn cần sự kiên định và nghiêm túc nhất. Sau đây là những cách tăng cân cho nam giới chúng tôi mang đến cho bạn.
Thân hình gầy gò, nỗi buồn của nam giới

Thân hình gầy gò, ốm yếu, cơ bắp không có là một trong những nguyên nhân khiến cho các anh chàng mất tự tin trước phái đẹp. Hơn thế nữa, những người xung quanh còn cảm thấy họ không làm được gì. Thậm chí nhiều người thường có thói quen nhìn vóc dáng để đánh giá cũng khiến các chàng thiếu đi sự tự tin. Nhiều người cũng cho rằng các chàng trai ốm yếu không làm công việc nặng được. Nhìn những người mẫu, có thân hình săn chắc, khỏe mạnh mà các rất nhiều chàng trai có vóc dáng ốm cảm thấy “thèm”.

Vậy nên để tự tin trước phái đẹp, để có thể khẳng định chính mình các những chàng trai luôn cần có những bí quyết cách tăng cân nhanh nhất cho nam hiệu quả. Bạn cần phải nghiêm túc áp dụng những cách tăng cân nhanh ('http://sumogo.com.vn/cach-tang-can') cho nam gầy sao cho phù hợp nhưng an toàn và đem lại kết quả như mong muốn. Vóc dáng săn chắc và chuẩn men sẽ không còn là mơ ước nữa. Bạn sẽ hoàn toàn có thể tự tin với những gì cách tăng cân nhanh cho nam gầy mang lại.

http://sumogo.com.vn/uploads/cach-tang-can/cach-tang-can-cho-nam.jpg

Cách tăng cân nhanh nhất cho nam là gì?
1/ Cách tăng cân hiệu quả cho nam luôn ăn uống đầy đủ và không khiến cơ thể có cảm giác đói
Đây là “ nguyên tắc vàng” để tăng cân cho nam giới đạt hiệu quả tốt và nhanh chóng nhất. Bạn có biết rằng chỉ cần một lần bụng đói là lượng mỡ trong cơ thể sẽ nhanh chóng bị chuyển hóa thành năng lượng và mất đi vì duy trì hoạt động. Điều này không những không thể tăng cân mà còn khiến bạn sút cân. Do đó, để tăng cân nhanh cho nam bạn phải nạp nhiều năng lượng mỗi ngày, tuyệt đối không để quả 4 giờ mà không ăn gì. Ngoài tiêu hao phải có một phần năng lượng dự trữ cần thiết cho cơ thể. Tuyệt đối không được để bụng đói nhất là bữa sáng.

http://sumogo.com.vn/uploads/cach-tang-can/tang-can-hieu-qua-cho-nam.jpg

2/ Tăng thêm lượng chất béo trong khẩu phần ăn để tăng cân nhanh cho nam nhanh chóng
Để có thể tích tụ lượng mỡ trong cơ thể, nam giới hãy thay đổi chế độ ăn uống, bạn phải tích cực bổ sung các chất béo như socola, sữa, pho mát, phô mai…Những thực phẩm này sẽ giúp cải thiện cân nặng của cơ thể nhanh chóng. Việc bổ sung chất béo không chỉ giúp cơ thể bạn đủ năng lượng để đáp ứng sự chuyển hóa năng lượng giúp cơ thể hoạt động khỏe mạnh mà còn phải có lượng dư thừa. Điều này rất hữu ích trong tăng cân nhanh cho nam nhằm tạo các lớp mỡ trong cơ thể. Có như vậy, cân nặng của bạn mới có sự thay đổi tích cực.

3/ Bổ sung thực phẩm có chiến thuật sẽ giúp tăng cân cho nam gầy
Thông thường, nam giới có vóc dáng người gầy thường có cảm giác chán ăn, sợ ăn. Đây cũng là nguyên nhân khiến các chàng sút cân. Chính vì vậy, áp dụng chiến thuật bổ sung thực phẩm một cách hợp lí và hiệu quar nhất vào mọi lúc, ngay cả vào những lúc xem tivi, sử dụng máy tính hay nghe nhạc sẽ giúp bạn có “ hứng “ để ăn hơn và tăng cân nhanh hơn. Nếu bạn không tin hãy thử ngay việc thay đổi chế độ ăn với đầy đủ dưỡng chất nhé bạn sẽ bất ngờ với kết quả tăng cân cho nam gầy đạt được.

http://sumogo.com.vn/uploads/cach-tang-can/cach-tang-can-nhanh-cho-nam.jpg

4/ Tập thể dục thể thao là cách tăng cân nhanh cho nam gầy
Luyện tập thể dục cũng là một cách tăng cân nhanh cho nam gầy hiệu quả giúp bạn lên cân nhanh chóng. Song, hãy luôn nhớ rằng sự điều độ luôn là tốt nhất, chính vì vậy bạnn không nên tập quá sức vì nó sẽ lấy đi lượng lớn calo trong cơ thể lúc đó sẽ thiếu calo và cơ thể không tăng cân. Một lưu ý nữa khi sử dụng cách tăng cân nhanh cho nam gầy bằng vận động thể thao, ngay sau luyện tập bạn phải có chế độ ăn uống đầy đủ nhằm bổ sung năng lượng mất đi dù ít hay nhiều. Có thế mới tăng cân cho nam nhanh chóng, hiệu quả.

Ngoài ra, cách tăng cân cho nam hiệu quả còn là bạn hãy sử dụng những loại thực phẩm hỗ trợ tăng cân, tăng cơ dành riêng cho nam giới. Những thực phẩm này cũng là phương phapr được nhiều người áp dụng và kết quả mang lại rất khả quan. Cân nặng của phái mạnh từ đó cũng thay đổi và nhanh chóng có được vóc dáng đầy đặn, săn chắc và khỏe mạnh.

Với các bí quyết tăng cân hiệu quả cho nam trên bạn sẽ không còn tự ti về cân nặng khiêm tốn của mình nữa. Tự tin nhất môi khi xuất hiện trước phái đẹp nhé các chàng.

Nguồn: http://sumogo.com.vn/tang-can-cho-nam