PDA

View Full Version : Tổng hợp các loại thực phẩm chức năng khá tốt cho xương khớp


damsoncic
24-05-2017, 04:08 PM
Bệnh xương khớp đang là nỗi lo của rất nhiều người và vì vậy đa số mọi người đang thiên về những loại thực phẩm chức năng tốt cho xương khớp. Với mục đích bổ sung thêm các loại dưỡng chất cần thiết cho xương khớp và đồng thời giúp hỗ trợ chữa bệnh tương đối hiệu quả.
Người bệnh đang phải đau đầu không biết đâu mới là loại thực phẩm chức năng tốt cho xương khớp và an toàn cho mình. Bài viết sau đây được tổng hợp những loại thực phẩm chức năng tốt cho xương khớp.

3 Loại thực phẩm chức năng tốt cho xương khớp
Thực phẩm chức năng là những loại sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên hoặc những loại sản phẩm trong quá trình bào chế được bổ sung thêm chức năng. Thực phẩm chức năng là nơi giao thoa giữa những loại thực phẩm và thuốc. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều những loại thực phẩm chức năng mang mác tốt cho xương khớp, tuy nhiên người bệnh lại mắc phải tiền mất tật mang. Vì vậy, người bệnh nên sáng suốt lực chọn cho mình những loại sản phẩm thực sự mang lại hiệu quả và từ những nhà thuốc có uy tín. Theo khảo sát, các chuyên gia đã đưa ra 3 loại thực phẩm chức năng tốt cho xương khớp sau:

Thứ nhất
Sản phẩm Vương Khớp An là một trong số những loại thực phẩm chức năng tốt cho xương khớp đứng hàng đầu hiện nay đồng thời Vương Khớp An còn thực phẩm chức năng hỗ trợ xương khớp được nhiều người tin dùng. Loại sản phẩm này được bào chế hoàn toàn nguyên liệu từ thiên nhiên như : Khúc khắc, Rễ tất bát, Dây đau xương,Cốt khí, Sơn thục, Độc hoạt làng,… đây đều là những loại nguyên liệu có tác dụng hỗ trợ đặc biệt tốt cho người bị xương khớp như thoái hóa khớp, thấp khớp, thoát vị đĩa đệm ('https://benhcoxuongkhop.info/thoat-vi-dia-dem/'), bệnh gout, viêm khớp ('https://benhcoxuongkhop.info/viem-khop/'), gai cột sống…

http://benhcoxuongkhop.info/wp-content/uploads/2017/05/banner-be-web-khop-300x295.jpg

Sản phẩm hỗ trợ chữa xương khớp Vương Khớp An
Sản phẩm đã giúp cho hàng nghìn người bệnh thoát khỏi những triệu chứng của bệnh khớp. Không chỉ có ưu điểm về tác dụng, loại sản phẩm này được bào chế ra với giá tương đối mềm, phù hợp với mọi người bệnh.

Thứ hai
Thực phẩm chức năng tốt cho xương khớp Glucosamine HCL 1500mg. Đây là loại sản phẩm được dùng để điều trị bệnh xương khớp khá phổ biến hiện nay. Với những thành phần của sản phẩm, nó giúp nuôi dưỡng cấu trúc cơ và khớp giúp khớp linh động và dẻo dai hơn.

http://benhcoxuongkhop.info/wp-content/uploads/2017/05/glucosamin-fishoil-natureway-1-jpg-1484648699-17012017172459-300x300.jpg

Thứ ba
Thực phẩm chức năng tốt cho xương khớp Best Joints 3.1 cũng là loại sản phẩm thiết yếu cho xương khớp và giúp duy trì phát triển các khớp. Loại sản phẩm này giúp hỗ trợ điều trị các loại bệnh về xương khớp như : viêm khớp, gai cột sống, thoái hóa,… Sản phẩm này dùng cho cả nam và nữ.

Để những loại thực phẩm chức năng tốt cho xương khớp phát huy tác dụng tốt nhất, người bệnh nên kết hợp với việc áp dụng một chế độ sinh hoạt, ăn uống đầu đủ khoa học, bên cạnh đó cần kết hợp điều trị với một số cách sau


Hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp bằng dân gian từ ngải cứu, lá lốt,…
Hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp bằng Đông y, Tây y,…

Bạn đọc chắc hẳn đã lựa chọn cho mình được một loại thực phẩm chức năng tốt cho xương khớp sau khi tham khảo bài viết này. Chú ý: Tác dụng của thuốc tùy thuộc vào từng cơ địa của mỗi người.
Chi tiết xem tại website về bệnh xương khớp ('https://benhcoxuongkhop.info/')

Nguồn: https://benhcoxuongkhop.info/tong-hop-cac-loai-thuc-pham-chuc-nang-tot-cho-xuong-khop/