PDA

View Full Version : Mách bạn kinh nghiệm chọn bếp công nghiệp


trongdv087
06-11-2016, 08:50 PM
Khu bếp là vong linh của một nhà hàng hay khách sạn. Cho dù phải lần chần rất nhiều nhưng đôi khi Thiết bị bạn mua về vẫn không đúng với công năng hoạt động trong nhà hàng, khách sạn. Bài viết sau đây san sẻ những kinh nghiệm cho bạn khi chọn lọc các thiết bị bếp công nghiệp và những điều nên biết khi sửa chữa các thiết bị bếp công nghiệp.
Bạn biết trong khu bếp nhà hàng có những thiết bị bếp nào, nhưng lại không thể biết phải chọn những gì vì sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp khác rất nhiều so với căn bếp trong gia đình . Bếp nướng hay tủ lạnh có thể là chọn lựa khá khó khăn khi bạn rứa tìm ra loại tốt nhất cho việc kinh dinh. Dưới dây là một số điều bạn cần cân nhắc cho kế hoạch chi tiêu của mình:
tuyển lựa bếp thích hợp với không gian
- Đối với khu bếp thì không gian cực kỳ quan yếu. Bạn có nhiều không gian chocác thiết bị đó ? Bạn sẽ sử dụng chúng vào việc gì ? các thiết bị bếp có được sử dụng thường xuyên không? Bạn có cần phải di chuyển hay sắp đặt lại? thiết bị đó có vừa với cửa đi lại không ? Cách tốt và để đảm banh nhanh chóng và hoạt động dễ dàng nhất bạn nên có kế hoạch cho việc di chuyển đồ dùng xung quang hay lưu trữ.
bếp nhà hàng
Nên Cân đối chi phí mua ăn nhập và thay thế, tu chỉnh các thiết bị bếp khi có vấn đề xẩy ra
- Vấn đề phí tổn. Bạn cần phải coi xét cả uổng về năng lượng điện tiêu hao cho các thiết bị bếp của mình. Hãy lựa chọn các loại bếp công nghiệp sử dụng các công nghệ mới tiền tiến tiết kiệm nguyên liệu, và nhất là dễ tu bổ bếp công nghiệp thay thế khi có vấn đề. Nó sẽ giúp bạn tùng tiệm rất nhiều uổng nhỏ.
- Vấn đề bảo hành. Bảo hành thiết bị nhằm bảo đảm chắc chắn bạn sẽ không phải mất thêm phí khi sản phẩm bị lỗi. Bạn có thể đàm phán với nhà cung cần thiết bị để nhận được cam kết đổi sản phẩm lỗi hỏng trong thời gian bảo hành.
-Vấn đề dịch vụ. Hãy bảo đảm rằng bạn có thể liên lạc cho họ 24/7 nếu có thắc mắc hay lỗi khi dùng sản phẩm. Thái độ phục vụ,cũng như thời kì chuyên chở lắp đặt thiết bị, tu chỉnh bếp công nghiep mới cũng nên được lưu ý.
- Vấn để Độ bền,chất lượng. Tần suất sử dụng thiết bị cao và liên tục trong ngày nên bếp công nghiệp có những tiêu chuẩn bị thuật về chất liệu. Mặt nướng dày chịu được nhiệt cao hơn trong khi bề mặt mỏng lại tản nhiệt nhanh hơn. Bạn có thể dễ dàng so sánh để chọn lọc theo mục đích dùng của mình
khu sơ chế bếp công nghiệp nhà hàng
- thông số số kỹ thuật. Bạn nên biết chính xác độ chịu lửa mà thiết bị bếp của bạn để tránh phí phạm năng lượng hoặc giảm độ bền. Nhà sinh sản sẽ cung cấp chỉ số này cho quý khách
- Ngoài ra, bạn nên để ý đến nút mở/ tắt vì thẳng thớm sử dụng nên thỉnh thoảng sự cố thường đơn giản là do nút tắt/ mở không hoạt động.