PDA

View Full Version : Tín tiệm trai giới sẽ vô sinh


hnamkn01
08-11-2015, 10:59 PM
Vô sinh ở nam giới cũng giống như phụ nữ, đều do bẩm sinh, sự đổi thay của nhịp sống và dinh dưỡng…. Vậy những dấu hiệu nào sẽ báo hiệu nam giới vô sinh? thầy thuốc Hải chuyên khoa nam Phòng khám Đa Khoa Khương Trung san sớt với các bạn những dấu hiệu cho biết nam giới có khả năng bị vô sinh.

Một số nguyên do gây vô sinh ở nam giới

Tĩnh mạch dây tinh hoàn suy giãn

Nếu men theo dây tinh hoàn sờ nhẹ từ trên xuống dưới, phát hiện ở trong bìu có từng cục như con sâu cụm mềm và vòng quanh, lúc này nam giới phải lưu ý ngay, đây có thể là suy giãn tĩnh mạch dây tinh hoàn. Điều này sẽ làm cho nhiệt độ của chú nhỏ tăng lên, huyết tĩnh mạch ứ động ảnh hưởng đến quá trình chuyển hóa của tinh hoàn, từ đó can nhiễu đến việc sản sinh ra tinh binh, dẫn đến giảm chất lượng tinh khí.
===>>> phẫu thuật giãn tĩnh mạch tinh hoàn ở đâu (http://chuayeusinhly.org/mo-phau-thuat-gian-tinh-mach-thung-tinh-hoan-o-dau/)
Xoắn tinh hoàn hoặc viêm dịch hoàn Nếu tinh hoàn bị sưng, đau, sau khi thuyên giảm, tinh hoàn dần dần nhỏ đi, đây có thể là tinh hoàn bị thu co do chịu thương tổn sau khi bị xoắn dịch hoàn hoặc viêm tinh hoàn. Điều này thường đi kèm với các tế bào sinh tinh bị tổn thương chẳng thể thay đổi được.

Nếu dịch hoàn chẳng thể xuống bìu mà lưu lại ở trong khoang bụng thì bị gọi là chứng dịch hoàn ẩn. Nhiệt độ quá cao ở trong ổ bụng không có lợi cho sản xuất tinh trùng, nguy cơ dịch hoàn bị ác tính cũng từ đó mà tăng lên đáng kể.

Quan sát tinh dịch

tinh dịch thông thường có màu trắng đục hoặc hơi vàng. Nếu tinh lực xuất hiện màu hồng, đỏ thìa là tinh khí có máu.
===>>> chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh ở đâu (http://chuayeusinhly.org/mo-phau-thuat-gian-tinh-mach-thung-tinh-hoan-o-dau/)

Lượng tinh khí thường ngày là 2-6ml, hơn 7ml là quá nhiều, không chỉ làm cho mật độ tinh trùng giảm thấp mà còn dễ “trôi” ra ngoài, làm cho tổng số lượng tinh trùng thấp đi đi khi tiếp cận trứng.

Nếu tổng số tinh lực ít hơn 2ml thì được xem là tinh khí ít. tinh dịch dưới 1ml thì được xem là quá ít, rất dễ dẫn đến vô sinh.

bình thường sau khi xuất tinh, khoảng 15 - 30 phút sau sẽ biến thành chất lỏng, nếu vượt quá 30 phút vẫn không thay đổi dạng hình, trên lâm sàng gọi là tinh lực không dịch hóa, cũng là căn do dẫn đến vô sinh.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề sức khỏe bạn hãygọi điện tới số 0438 288 288 để nhận được sự tham mưu miễn phí của các chuyên gia tham mưu phòng khám nam khoa 59 Khương Trung.