PDA

View Full Version : Phần mềm marketing hiệu quả


qmmttt
20-06-2012, 03:54 PM
phần mềm đăng tin (http://novaads.vn/phan-mem-dang-tin-rao-vat-tu-dong-inova-mass-forum-poster) - Chìa khóa thành công của bạn

phần mềm đăng tin tự động (http://novaads.vn/phan-mem-dang-tin-rao-vat-tu-dong-inova-mass-forum-poster): Cùng với sự phát triển chóng mặt của Công nghệ thông tin và thương mại điện tử, ngày nay nhiều tổ chức kinh tế và cá nhân đã dùng các lợi ích của Internet để ứng dụng vào công việc kinh doanh trực tuyến.

Internet đang trở thành kênh truyền thông và giải trí số 1 trên thế giới và hình thức kinh doanh qua mạng đã và đang đem lại tác dụng khá tốt.

Thế thì phương thức Marketing online là gì? Tại sao lại hiệu quả như vậy? Sử dụng trang rao vặt nào để marketing tốt nhất?

Trong bài viết này, mình sẽ giúp các bạn trả lời những thắc mắc đó.

1. Marketing online là gì?

Marketing online là hình thức giới thiệu qua mạng, giới thiệu trên dân tình đọc mạng để xúc tiến việc bán hàng, tiếp thị thương hiệu, hình ảnh, dịch vụ của tổ chức kinh doanh đến với người mua.
Internet Marketing, Email Marketing, Quảng cáo trên mạng... là những ngôn ngữ thường gặp và đó cũng chính là hình thức Marketing online hay còn gọi là quảng cáo trực tuyến.

Đặc điểm của Marketing Online:
Đặc điểm chính của phương thức Marketing online là người mua có thể tương tác với quảng cáo, có thể ấn chuột vào quảng cáo để mua hàng, để cập nhật thông tin của sản phẩm hay có thể phân biệt mặt hàng này với mặt hàng khác, doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác…Marketing online sẽ giúp cho các tổ chứ kinh doanh có thể lựa chọn được khách hàng mục tiêu và cần khai thác. Vậy nên giúp công ty hạn chế được tối đa chi phí, nâng cao hiệu quả của công việc kinh doanh.

Đây là đặc điểm cơ bản nhất mà nhiều hình thức giới thiệu khác không có được như: quảng cáo trên truyền hình, trên đài phát thanh, báo in...

2. Hiệu quả của Marketing Online?
Tác dụng của Marketing online đem lại rất lớn, khi mà Internet đã ôm trọn thị trường, chỉ cần một vài lần nhấn chuột là bật cứ đâu trên thế giới này các bạn cũng có thể nắm được thông tin của tất cả sản phẩm, dịch vụ hay như các thông tin mà các bạn cần.


Việc marketing qua mạng sẽ giúp các bạnlựa chọn được người mua tiềm năng, khách muốn chinh phục do vậy sẽ giảm bớt được rất nhiều chi phí, giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả trong việc kinh doanh.

Thêm vào đó, hiện nay số người dùng Internet đang tăng với tốc độ rất nhanh, nên tiếp thị hay buôn bán qua mạng sẽ là một lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp.

3. Sử dụng forum nào để marketing tốt nhất?
Thời điểm hiện tại, trên thị trường có rất nhiều phần mềm đăng tin. Vậy nhưng, để được các các công ty và cá nhân tin dùng thì tính năng và chất lượng của phần mềm đó phải thực sự tốt.

Với kinh nghiệm của mình, mình xin tư vấn với các bạn 1 sản phẩm cực kỳ hiệu qủa - Đó là phần mềm iNova Forum Poster.
iNova Forum Poster là website đăng tin rao vặt tự động, giúp post rao vặt đến hàng nghìn trang rao vặt. Mình không phải dành thời gian vào từng trang, không cần lập tên đăng nhập bằng tay, mọi thao tác được thực hiện tự động, ngay trên giao diện phần mềm.

Những lợi ích khi sử dụng phần mềm
- Lisence (bản quyền) vĩnh viễn, đổi license khác khi máy tính hỏng, chuyển máy khác.
- Cung cấp thông tin forum miễn phí (cập nhật thường xuyên|up date liên tục).
- Cập nhật phiên bản mới miễn phí.
- Ðược tư vấn hỗ trợ miễn phí đăng tin tự động sao cho hiệu quả nhất.

Với giao diện bằng tiếng Việt, các bạn sẽ dễ dàng theo dõi chiến lược Marketing của mình với các nút:
- Post mới trên các forum.
- Làm mới các tin đã post
- Hấp dẫn, để tăng lượng khách xem quảng cáo.
- Tạo chữ ký, giúp người mua nhận ra thương hiệu của mình khi các bạn tham gia thảo luận tại các forum.

iNova Forum Poster- đã và đang đóng vai trò rất quan trọng đối với lĩnh vực đăng bài rao vặt tự động. Mời các bạn vui lòng click vào link sau: phần mềm đăng tin tự động (http://novaads.vn/phan-mem-dang-tin-rao-vat-tu-dong-inova-mass-forum-poster) để biết thêm thông tin cụ thể hơn.

Hoặc các bạn có thể truy cập vào trang web: Nova Ads (http://novaads.vn/)