PDA

View Full Version : LUẬN VĂN THẠC SĨ MIỄN PHÍLUẬN VĂN THẠC SĨ MIỄN PHÍ


csvnam
14-09-2014, 06:31 AM
Chia sẻ cùng cả nhà kho luận văn thạc sĩ miễn phí


LUẬN VĂN THẠC SĨ MIỄN PHÍ

Chào cả nhà, Mình đang vui quá nên làm một bài chia sẻ với các cụ.

Mình đợt này đang chuẩn bị làm luận văn thạc sĩ kinh tế vi mô bên trường ĐH KTQD, vừa mới nhận quyết định trong lễ trao đề tài luận văn thạc sĩ vừa qua.

Thực ra trước đó Mình cũng đã thống nhất với Thầy hướng dẫn về hướng làm luận văn thạc sĩ nhưng nói thiệt với các bác, Mình đi làm cả ngày đến tối về thì lại chơi với hai đứa nhỏ nên là từ khi biết hướng đề tài thống nhất với Thầy nhưng chưa thèm ngó qua nội dung hay đề cương xem nó thế nào. Hôm trước trong buổi trao luận văn thạc sĩ nghe thấy Thầy trưởng bộ môn nói rằng sẽ có một vài đợt kiểm tra tiến độ làm luận văn thạc sĩ mà Mình hơi run. Không biết có kịp tiến đồ không vì còn chưa xem và viết được chữ nào.

Mấy hôm vừa rồi ngồi trên mạng để search tài liệu tham khảo thì cũng có rất nhiều nguồn nhưng bây giờ những trang có tài liệu luận văn thạc sĩ đều bắt nạp tiền thông qua thẻ viettel ( điện thoại nói chung) sau đó mới cho download nên Mình cũng hơi bức xúc. Quyết tâm ngồi tìm thì lấy có một trang tập hợp cả 100 luận văn thạc sĩ miễn phí , chỉ việc tải xuống luận văn mình cần mà không cần trả tiền hay nạp thẻ điện thoại.

Chia sẻ cùng các cụ 100 luận văn thạc sĩ miễn phí (http://taxiketnoi.com/catalog-5973/luan-van-thac-sy/) dưới đây:

http://taxiketnoi.com/catalog-5973/luan-van-thac-sy/

Cụ nào đang làm luận văn thạc sĩ ngành kinh tế vi mô thì có thể tham khảo trang này với nhiều luận văn miễn phí (http://taxiketnoi.com/catalog-5973/luan-van-thac-sy/) , luận án thạc sĩ miễn phí (http://taxiketnoi.com/catalog-5973/luan-van-thac-sy/) và khá nhiều đồ án tốt nghiệp miễn phí (http://taxiketnoi.com/catalog-5973/luan-van-thac-sy/), Mình thấy hay quá.


Chúc các Cụ có thêm nguồn tài liệu hữu ích để làm tốt luận văn thạc sĩ trong khi vẫn bia rượu chè chén cùng anh em, ngày vẫn đi làm và buổi tối vẫn hoàn thành trả bài với GẤU Kưng @@