PDA

View Full Version : Phan mem dang tin tu dong co ban quyen


qmmttt
13-06-2012, 12:23 AM
phan mem dang tin tu dong co ban quyen (http://inova.vn/phan-mem-post-bai-dang-tin-dang-bai-rao-vat-tu-dong) - Mass Forum Poster (http://inova.vn/phan-mem-post-bai-dang-tin-dang-bai-rao-vat-tu-dong)
“Siêu phẩm” phần mềm Quảng cáo trực tuyến

Từ thực trạng

Tính riêng tại Hoa Kỳ, năm 2010 doanh số marketing trên Internet là 30,5 tỷ USD, năm 2011 tăng 34% đạt tới 35,8 tỷ USD. Tuy nhiên, đó là một con số vẫn còn quá “nhỏ”. Bởi vì, nếu khai thác triệt để phương thức marketing này thì con số sẽ còn đáng “kinh ngạc” hơn nữa.

Trong khi đó, tại Việt Nam việc khai phá hiệu quả của phương thức marketing online lại đang ở mức “hạn chế”. Doanh nghiệp Việt chỉ đang dùng nó như một “động tác” dò xét hơn là đặt niềm tin thực sự vào hiệu quả to lớn đã được chứng thực của marketing trực tuyến.

Thực chất, các doanh nghiệp ở Việt Nam vẫn còn khá “lơ đơ” và bối rối trước sự phát triển mạnh mẽ của “online marketing”. Lý do hàng đầu là bởi các doanh nghiệp trong nước vẫn chưa nhận được cơ hội to lớn của loại hình tiếp thị này. Phần lớn các lãnh đạo doanh nghiệp Việt đều đang ở độ tuổi trung niên nên họ khá bị động bắt nhịp sự đổi thay từng ngày của cộng đồng mạng. Bởi thế, họ rất ngại ngần khi quyết định phân bổ tiền bạc đầu tư cho việc marketing trực tuyến. Còn với những “ông chủ” trẻ tuổi, họ có khả năng bắt nhịp sự phát triển của đời sống IT nhưng lại hạn chế kinh nghiệm trong việc khai thác hiệu quả tối ưu của tiếp thị trực tuyến.

Chúng ta không còn hoài nghi gì về hiệu quả của marketing qua mạng nhưng vấn đề hiện nay là có biện pháp để doanh nghiệp Việt dễ dàng ứng dụng marketing trực tuyến vào công việc kinh doanh để hướng trúng các đối tượng khách hàng chủ yếu của mình.

… tới biện pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp Việt

Xuất hiện dù mới 3 năm qua, nhưng phần mềm đăng tin rao vặt tự động iNova Forum Poster do Công ty dịch vụ và giải trí truyền thông iNova lâp trình đã và đang “tung hoành” trên “bầu trời” marketing trực tuyến tại nước ta.

Hiện hữu tại thị trường khi mà nhiều công ty, đơn vị “xuất xưởng” các phần mềm cùng loại đã dần có được vị trí riêng. Thế nhưng, ngay sau đó iNova Forum Poster lại có được vị trí Top đầu mà nhiều phần mềm khác phải mơ mộng.

Với một phần mềm đăng tin hiệu quả và tiện dụng như iNova Forum Poster, người dùng có thể vô tư đăng tải thông tin của mình đến 8.500 trang rao vặt trong thời gian ngắn nhất, tạo ra số lượng liên kết rất lớn cho website mà doanh nghiệp muốn giới thiệu. Thông tin quảng cáo và những chiến lược kinh doanh sản phẩm mới của doanh nghiệp sẽ nhanh chóng được lan truyền rộng trên các cộng đồng mạng và cả bên ngoài xã hội mà không cần phải tốn quá nhiều nhân sự và tiền bạc cho việc quảng cáo so với cách post tin bằng tay của nhiều trang web rao vặt như hiện tại.

iNova Forum Poster cũng đồng thời là một công cụ ưu việt cho việc đưa từ khóa và bài viết của doanh nghiệp lên Top 10 của “gã khổng lồ tìm kiếm” Google. Chỉ sau 1 tới 2 ngày, các từ khóa có liên quan đến nội dung tin bài của doanh nghiệp sẽ được “nổi” tại trang 1 của Google, tùy theo độ cạnh tranh và sự phổ biến của từ khóa đó.

Các doanh nghiệp chỉ cần mua bản quyền phần mềm này chỉ một lần với giá 2 triệu đồng nhưng được dùng vĩnh viễn, bảo hành cả đời. Trong thời gian đó, iNova Forum Poster luôn tự động cập nhật miễn phí những phiên bản mới cho các doanh nghiệp để phù hợp với sự đổi mới của các website, người dùng không hề bị động với sự phát triển nhanh chóng của đời sống công nghệ.
Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo của Công ty iNova sẽ hỗ trợ cài đặt và tư vấn cho doanh nghiệp cách dùng phần mềm một cách dễ hiểu nhất, để đạt hiệu quả kinh doanh cao nhất.

Trong khi môi trường online được xem là “mảnh đất phì nhiêu” cho các chiến lược marketing của hàng triệu doanh nghiệp trên thế giới thì ở Việt Nam, các doanh nghiệp vẫn còn chưa mạnh dạn “đào bới” nó. Với sự xuất hiện của một phần mềm đăng tin rao vặt tự động hoàn hảo như iNova Forum Poster chắc hẳn rằng các doanh nghiệp Việt sẽ có một “công cụ” tối ưu để khai phá tận cùng “mảnh đất” marketing trực tuyến.

Hãy để sức mạnh thương hiệu của doanh nghiệp toả rộng và gắn liền với đời sống xã hội với “siêu phẩm” phần mềm post tin rao vặt iNova Forum Poster.


Mọi thông tin chi tiết về phần mềm iNova Forum Poster các doanh nghiệp có thể tìm thấy tại địa chỉ trang web: phần mềm đăng tin (http://inova.vn/phan-mem-post-bai-dang-tin-dang-bai-rao-vat-tu-dong) - phan mem dang tin tu dong (http://inova.vn/phan-mem-post-bai-dang-tin-dang-bai-rao-vat-tu-dong)