PDA

View Full Version : Chuẩn mực mới trong phục hình nha khoa!


qmmttt
06-07-2012, 01:41 PM
Nha khoa úc châu chuyên răng sứ (http://nhakhoaucchau.com/rang-su-tham-my.html) :Bọc răng sứ (http://nhakhoaucchau.com/rang-su-tham-my/rang-su-tham-my-cac-loai.html), làm răng sứ (http://nhakhoaucchau.com/rang-su-tham-my.html)
GIẢI PHÁP THẨM MỸ TỐI ƯU VỚI PHỤC HÌNH TOÀN SỨ ZIRCONIA (ZIRCONIUM) HỆ THỐNG CAD/CAM CERCON SMART CERAMICS - Giải pháp phục hình toàn sứ đã được chứng minh.

Ngày nay hơn bao giờ hết bệnh nhân luôn yêu cầu việc Điều trị nha khoa (http://nhakhoaimplant.vn) phải bao gồm cả việc phục hồi hoặc cải thiện tính thẩm mỹ. Do đó ngày càng nhiều bệnh nhân lựa chọn các phục hình nha khoa, rang implant không kim loại, bởi sự tương hợp sinh học và thẩm mỹ cao. Để đáp ứng nhu cầu này, các tập đoàn nha khoa (Ivoclar Vivadent, Dentsply,... đã nghiên cứu và sử dụng lâm sàng thành công vật liệu độc đáo Zirconium (Zerconia). Với hệ thống CAD/CAM, việc thiết kế và sản xuất mão và cầu răng bằng vật liệu zirconia trở nên thật nhanh chóng và chính xác.

Cho đến nay, đã có hơn 1600 hệ thống Zirconium CAD/CAM được đưa vào sử dụng và sản xuất hàng triệu đơn vị cầu mão toàn sứ trên toàn thế giới.
Hơn 1600 hệ thống Zirconium CAD/CAM được đưa vào sử dụng.

- HỆ THỐNG ZIRCONIUM (ZIRCONIA) E.MAX ZIR CAD - SIRONA CỦA TẬP ĐOÀN NHA KHOA IVOCLAR VIVADENT
- HỆ THỐNG ZIRCONIUM (ZIRCONIA) CERCON SMART CERAMIC CỦA TẬP ĐOÀN NHA KHOA DENTSPLY

ZIRCONIUM (Zirconia) CAD/CAM CHO PHÉP LỰA CHỌN RỘNG RÃI
Cho dù chỉ định điều trị là khung sườn cho một mão rời hay cho một cầu rang implant (http://nhakhoaucchau.com/implant-nha-khoa.html) phức tạp, Toàn sứ bằng Zirconia đều có thể đáp ứng và là giải pháp tối ưu cho phục hình toàn sứ. Các phục hình toàn sứ bằng zirconia có thể gắn bằng xi măng nha khoa hoặc bằng xi măng dán riêng biệt với hiệu quả lâm sàng và thẩm mỹ cao từ 1998.

THẨM MỸ TỐI ƯU VÀ TƯƠNG QUAN SINH HỌC CAO
*Là vật liệu sinh học đã được chứng minh qua hai thập kỷ sử dụng trong y khoa, zirconia có đặc tính tương sinh học rất cao.

*Phôi sứ Zirconia thường có hai màu: màu trung tính => cho các răng có màu sáng, màu ngà => cho các răng màu sậm hơn.

*Khi phủ lớp sứ bên ngoài với E.max, Ceramco PFZ hoặc Cercon Ceram Kiss phục hình đều có đặc tính thẩm mỹ rất cao như cay ghep implant (http://nhakhoaucchau.com/implant-nha-khoa/cay-ghep-implant-va-phuc-hinh-rang-su-chi-sau-1-tuan.html) thật.

*Phôi sứ Zirconia có nhiều kích thước cho từng mão rời hoặc cầu răng có chiều dài 12, 30, 38, 47mm.

*Phôi sứ 47 đặc biệt thích hợp cho cầu răng dài đến 47mm và có độ cong lớn.

*Phôi sứ Zirconium (E.max Zir - Ivoclar Vivadent)

ĐỘ CHÍNH XÁC ĐÁNG TIN CẬY

*Dù phục hình cầu mão ở răng - chinh rang (http://nhakhoaucchau.com/nan-chinh-rang/chinh-rang-khong-can-deo-mac-cai.html) trước hay răng sau, Toàn Sứ Zirconia cho phép đạt mức độ chính xác và khít rất cao.

*Bộ phận CAD (computer aided design) - thiết kế trên máy tính bằng phần mềm chuyên nghiệp cho phép duy trì độ chính xác cao trong mọi trường hợp.

*Có thể thực hiện khung sườn cho cầu và mão với độ dày 0,3 – 0,4mm và phần kết nối 9 mm2 tương tự các loại hợp kim nha khoa.

ĐỘ BỀN VẬT LIỆU SIÊU CẤP

*Zirconium oxide là vật liệu cho phục hình toàn sứ duy nhất chịu được lực nhai rất cao cho răng sau. Tài liệu nghiên cứu đã được dẫn chứng đầy đủ trong y khoa và công nghiệp.

*Với độ bền với lực uốn cong (flexural strength) rất cao (>900 Mpa) và đặc tính trở nên cứng chắc hơn khi thay đổi cấu trúc, vật liệu có khả năng đề kháng với sự lan truyền nứt gãy. Với đặc tính này, Toàn sứ Zirconium là vật liệu toàn sứ có độ tin cậy cao hơn so với các vật liệu toàn sứ hiện nay.

*Với độ cứng chắc rất cao Toàn sứ Zirconium (E.max Zir, Cercon) cho phép mài răng gần hay tương tự như mão kim loại.


Tags: rang su, rang su tham my