PDA

View Full Version : Sửa mũi sụn sườn - 05/07/12


qmmttt
05-07-2012, 11:59 AM
Nha khoa úc châu chuyên răng sứ (http://nhakhoaucchau.com/rang-su-tham-my.html) : Bọc răng sứ (http://nhakhoaucchau.com/rang-su-tham-my/rang-su-tham-my-cac-loai.html)
Bạn đang có một số răng bị lung lay cần phải nhổ, hoặc đang ở trong tình trạng rất tệ mà có lẽ là không thể giữ được. Liệu bạn có phải nhổ răng trước, rồi sau đó mới đến gặp bác sĩ chuyên khoa Implant đế ghép Implant?


Không hẳn như vậy. bác sĩ có thể kết hợp vừa nhổ răng, vừa ghép Implant (rang implant (http://nhakhoaucchau.com/implant-nha-khoa.html))cho bạn theo phương pháp tiểu phẫu thuật. Như vậy, bạn chỉ cần phải vào phòng tiểu phẫu 1 lần, uống thuốc 1 lần, chăm sóc sau phẫu thuật 1 lần thôi, thay vì phải 2 lần! Điều đó tiết kiệm đáng kể thời gian hồi phục và không gián đoạn nhiều lần công việc của bạn.

Điều quan trọng của phẫu thuật nhổ răng và ghép Implant (cay ghep implant (http://nhakhoaucchau.com/implant-nha-khoa/cay-ghep-implant-va-phuc-hinh-rang-su-chi-sau-1-tuan.html)) cùng lúc là bác sĩ phải cố gắng bảo tồn xương ổ răng của bạn khi nhổ răng để sau đó có thể ghép Implant

Tuy nhiên, không phải chiếc răng nào cũng có thể vừa nhổ răng - chinh rang (http://nhakhoaucchau.com/nan-chinh-rang/chinh-rang-khong-can-deo-mac-cai.html) vừa đặt Implant. Điều may mắn là chỉ có 4 răng cối lớn hàm trên (mỗi bên 2 răng) thì bạn phải nhổ răng trước 3 tháng rồi bác sĩ mới có thể ghép Implant cho bạn được. Vì những răng này có đến 3 chân, nên sau khi nhổ răng phải đợi xương tái tạo rồi mới ghép Implant vào những vị trí này được. Răng cối lớn hàm dưới nếu chân răng quá to, hoặc có nhiều chân (3 chân thay vì 2 chân), thì cũng tương tự.làm răng sứ (http://nhakhoaucchau.com/rang-su-tham-my.html)