PDA

View Full Version : Công cụ thành công cho “người cầm cương” của Công ty (sangnhuong.com)


qmmttt
05-07-2012, 11:38 AM
Cách thức thành công cho “người cầm cương” của Doanh nghiệp
: SangNhuong.com - Chợ rao vặt miễn phí lớn nhất Việt Nam (http://sangnhuong.com/)(sangnhuong.com)

Website đăng tin rao vặt miễn phí (http://sangnhuong.com/): Hiện tại, loại hình quảng cáo qua mạng đã không mới mẻ đối với đa số các doanh nghiệp Việt Nam. Có thể nói, sự xuất hiện của loại hình quảng cáo này chính là một cuộc “cách mạng” của
lãnh vực quảng cáo. “Nó” đã thay đổi mới mẻ để tổng hợp “trong mình” đầy đủ các chức năng hiệu quả của các phương thức truyền thông xưa kia và hiện đại.

Từ đây, doanh nghiệp Việt hoàn toàn có thể quảng bá hình ảnh của mình qua mạng với cả ngôn ngữ, âm thanh, hình ảnh để cùng một lúc tác động vào nhận thức của người tiếp nhận thông tin. Điều này giúp cho tên tuổi của doanh nghiệp được "bay cao, bay xa” hơn. Bởi vì, khi thương hiệu của doanh nghiệp được khách hàng nhận ra ở thị trường thì chắc rằng, thương hiệu ấy sẽ được người tiêu dùng ưu tiên sử dụng.

Một trong những “chất” nổi bật khác của quảng cáo online là không lựa chọn loại hình cũng như tầm vóc của doanh nghiệp. Mọi doanh nghiệp bé hay lớn nào cũng có khả năng giới thiệu và đến gần với khách hàng mục tiêu ở toàn thế giới qua kênh truyền thông qua mạng. Nếu biết cách triển khai và phát triển hiệu quả tối ưu của chiến lược tiếp thị trực tuyến, doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể vượt lên những đơn vị kinh doanh có tiếng và giành thắng lợi trong cuộc đua đến gần khách hàng ở thương trường.

“Xuất lò” chỉ mới 3 năm, nhưng sản phẩm công nghệ có tên là Website SangNhuong.com do Ban quản trị SangNhuong.com sáng tạo đã ngày một chứng minh vai trò trong việc đăng tin rao vặt và chứng tỏ được vị thế trong lĩnh vực quảng cáo qua mạng.

Thời gian mới xuất hiện, website này chỉ được “xếp ở mâm dưới” do là “lính mới” của lĩnh vực quảng cáo online. Thế nhưng, chỉ sau đó SangNhuong.com đã “hạ” hết các website cùng loại để được chiễm chệ ngồi “chiếu trên”. Có thể nói tới một vài “món võ” mà SangNhuong.com đã dùng để “vượt lên” so các đối thủ website đăng tin khác như:

- Tin đăng hoàn toàn miễn phí
- Mỹ thuật đẹp, khoa học
- Phủ rộng tất cả các lĩnh vực mà người dùng quan tâm như http://banhkeo.sangnhuong.com...
- Và rất nhiều những tính năng thông minh khác...

SangNhuong.com còn giúp cho các doanh nghiệp đưa từ khóa và nội dung thông tin lên Top 10 của “gã khổng lồ” Google. Chỉ từ sau 1 đến 2 ngày, các từ khóa có liên quan đến nội dung thông tin của doanh nghiệp sẽ được hiển thị ở trang đầu của Google.

Chất lượng đăng tin miễn chê, giá thành zero, cùng những khả năng và chế độ hậu mãi tuyệt vời của SangNhuong.com là những yếu tố để các doanh nghiệp từ nhỏ tới lớn và nhiều cá nhân của đủ mọi lĩnh vực đặt lòng tin để lựa chọn website SangNhuong.com. Đặc biệt hơn, các doanh nghiệp sẽ được sử dụng website trọn đời, bảo hành mãi mãi, update phiên bản mới free và liên tục.

Lượng người dùng internet tăng trưởng mỗi ngày tại Việt Nam sẽ là yếu tố vô cùng phù hợp cho công tác tiếp thị của doanh nghiệp. Phát triển kinh doanh và tăng trưởng doanh thu bằng việc đầu tư cho hoạt động tiếp thị online sẽ là hướng đi tất yếu của cộng đồng doanh nghiệp Việt trong lúc nước nhà đang ngày càng lớn mạnh. SangNhuong.com được đánh giá là một giải pháp hoàn hảo để “người cầm cương” của các doanh nghiệp thể hiện tầm nhìn chiến lược để đi tới thành công ở đấu trường kinh doanh.

Mọi thông tin đầy đủ về website SangNhuong.com các doanh nghiệp có thể tìm thấy tại địa chỉ URL: SangNhuong.com - Chợ rao vặt miễn phí lớn nhất Việt Nam (http://sangnhuong.com/),