PDA

View Full Version : Implant không đạt kết quả do đâu


qmmttt
04-07-2012, 11:49 PM
Implant nha khoa (http://nhakhoaimplant.vn) không đạt kết quả chủ yếu do kỹ thuật không đúng hoặc chỉ định không phù hợp còn implant thì rất hiếm bị đào thải
Implant có bị đào thải không?
Titanium - kim loại làm răng implant (http://nhakhoaimplant.vn/61n/cay-ghep-implant-tuc-thi-sau-nho-rang.html) - được chứng minh là tương hợp với cơ thể con người, nó không gây hại và hoàn toàn không bị cơ thể đào thải.

Trên thế giới hiện nay chưa có báo cáo nào cho thấy Implant bị đào thải.

Răng cấy ghép thất bại là do kỹ thuật cấy ghép implant (http://nhakhoaimplant.vn/61n/cay-ghep-implant-tuc-thi-sau-nho-rang.html), tình trạng xương, tình trạng khớp cắn, do vệ sinh răng miệng kém… chứ không vì cơ thể không không chấp nhận Cay ghep rang (http://nhakhoaimplant.vn/61n/cay-ghep-implant-tuc-thi-sau-nho-rang.html).
Khi implant bị lung lay do quá tải, vệ sinh răng miệng kém… lúc ấy cần phải lấy ra. Việc thực hiện đơn giản như nhổ một chiếc răng đã lung lay. Sau khi nơi nhổ từ 1 - 3 tháng, Bác sĩ có thể tiến hành đặt lại implant mới.
Tham my vien (http://www.thammyucchau.vn) úc châu chuyên: Tham my han quoc (http://www.thammyucchau.vn/041000/phau-thuat-tham-my-han-quoc.html),nang nguc (http://www.thammyucchau.vn/040300/tham-my-nang-nguc.html),nang nguc noi soi (http://www.thammyucchau.vn/120500/97/nang-nguc-noi-soi-la-gi.html),Phẫu thuật thẩm mỹ hàn quốc (http://benhvienthammyhanviet.vn/1410000/phau-thuat-tham-my-han-quoc-tai-viet-nam.html)