PDA

View Full Version : Nước hoa ETERNITY by CALVIN KLEIN cho nam giớiCách giúp tìm được dầu thơm hợp với chồng


qmmttt
02-07-2012, 04:43 PM
Mẹo chọn nước hoa (http://nuochoaxachtay.us/cach-chon-nuoc-hoa-phu-hop-nhat/a102800.html) dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn một lọ dầu thơm hợp với với cá tính, sở thích của riêng mỗi người và trở thành bông hoa đẹp có hương thơm ấn tượng mọi nơi mọi lúc.
Chọn dầu thơm theo giới tính
Nếu là nữ giới, bạn nên chú ý lựa chọn những loại dầu thơm của nữ giới thôi nhé. Vì trên thị trường có nhiều loại dầu thơm khác nhau dành riêng cho nữ giới và nam đấy. Tuy nhiên, nếu bạn là nữ giới, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn đa dạng hơn vì có nhiều loại để chọn hơn. Bạn cũng nên chú ý thêm, dầu thơm cũng như kem dưỡng da, có cả loại chuyên dùng ban ngày và loại chuyên dùng cho ban đêm nữa!
Chọn dầu thơm hợp với với cá tính và sở thích của bạn
Có thể nói dầu thơm chính là cá tính riêng của bạn, vì thế bạn nên chú ý lựa chọn loại dầu thơm nào hợp với với cá tính và sở thích của bạn. Tuyệt đối không nên bắt chước mùi hương của người khác, càng không được phụ thuộc vào ý kiến người thân. Nếu là một người nhẹ nhàng, trang nhã thì bạn nên lựa chọn dầu thơm có mùi thơm nhẹ của gỗ quế, xạ hương, hương hoa cỏ đồng nội gợi cảm. Ngược lại, nếu bạn là người mạnh mẽ, mạnh bạn nên lựa chọn loại dầu thơm có nồng độ cao, đậm đặc và mùi hương nồng nàn mà vẫn tạo sự sang trọng, táo bạo, tinh tế.
Chọn dầu thơm hợp với (http://nuochoaxachtay.us/cach-chon-nuoc-hoa-phu-hop-nhat/a102800.html) với hoàn cảnh
Ở những nơi đông người, bạn phải tránh dùng những loại dầu thơm có mùi thơm nồng đậm nhé vì điều này có thể gây khó chịu đối với một số người xung quanh. Nếu đi chơi hoặc dạ hội, bạn có thể dùng dầu thơm có hương thơm của kẹo, trái cây sẽ làm tăng thêm vẻ thu hút của mình. Những khi chơi thể thao, bạn cũng có thể dùng một chút dầu thơm có hương thơm thoang thoảng.
Lưu ý chọn dầu thơm theo mùa
Không phải mùa nào bạn cũng có thể sử dụng chỉ duy nhất 1 loại dầu thơm đâu mà chọn dầu thơm cũng phải căn cứ vào thời tiết nữa. Thường thì mùa đông lạnh giá, các phân tử tạo mùi sẽ ít bay hơi hơn mùa hè nên khả năng giữ mùi của dầu thơm khá dài. Do đó, bạn nên chọn những mùi ngọt ngào và nồng nàn để tạo cảm giác ấm áp và gợi cảm ngay giữa mùa đông. Ngược lại mùa hè nóng bức, các phân tử tạo mùi bay hơi nhiều hơn, khả năng giữ mùi của dầu thơm ngắn nên bạn chỉ nên chọn mùi hương nhẹ nhàng, thơm mát để không gây phản cảm với mùi cơ thể. Mùa xuân và mùa thu, thời tiết mát mẻ, dìu dịu, bạn nên chọn dầu thơm có hương thơm lãng mạn ngọt ngào và thu hút.
Chọn dầu thơm theo quần áo
Mỗi loại dầu thơm đều có hương thơm riêng và mỗi mùi hương sẽ phù hợp với một số quần áo nhất định khi kết hợp. Vì thế bạn nên đặc biệt chú ý tránh sử dụng dầu thơm và quần áo theo kiểu “ào ào, có đâu xào đấy”. Khi khoác lên mình những bộ đồ công sở tại nơi làm việc bạn nên sử dụng loại dầu thơm có mùi hương nhẹ nhàng, cổ điển của các loại hoa như hoa hồng, hoa mộc lan… Khi đi dạo phố với những quần áo trẻ trung bạn có thể chọn mùi hương tươi mát từ các loại hương hoa quả nhé. Nếu mặc những bộ đồ thể thao, bạn nên chọn mùi hương thanh khiết, mạnh mẽ… Còn những buổi tối dạ hội với quần áo sang trọng rất phù hợp với hương lãng mạn nồng nàn…

tại đây (http://nuochoaxachtay.us/cach-chon-nuoc-hoa-phu-hop-nhat/a102800.html) và sản phẩm nước hoa khác cách chọn dầu thơm (http://nuochoaxachtay.us/cach-chon-nuoc-hoa-phu-hop-nhat/a102800.html)Nguồn: http://nuochoaxachtay.us/cach-chon-nuoc-hoa-phu-hop-nhat/a102800.html. Tìm hiểu thêm thông tin về