PDA

View Full Version : Dầu thơm Boss Orange 30 ml cho nữ.


qmmttt
01-07-2012, 11:12 PM
http://nuochoaxachtay.us/Sites/7166/Data/banners/hugo-boss-orange.jpg
Hugo Boss Orange (http://nuochoaxachtay.us/sample/nuoc-hoa-hugo-boss-orange-by-hugo-boss-2-ml-cho-nu-694321.html) 50 ml được Hugo Boss cho ra mắt vào năm 2009. Hugo Boss Orange 50 ml là một mùi hương mang tính hiện đại và đặc biệt với thành phần chủ yếu lấy cảm hứng từ cam. Nữ diễn viên Sienna Miller là gương mặt đại diện cho mùi hương hoa quả ngọt ngào cho bạn gái này. Ông Thomas Burkhardt đại diện của thương hiệu nước hoa Hugo Boss cho biết: “Sienna Miller hoàn toàn thích hợp với dòng sản phẩm mới của chúng tôi. Cô ấy có phong cách khi thì tự do phóng khoáng, khi lại say đắm nồng nàn, và cô ấy có gu ăn mặc rất thời trang.” Đó cũng chính là những nét đặc trưng khiến Hugo Boss Orange (http://nuochoaxachtay.us/sample/nuoc-hoa-hugo-boss-orange-by-hugo-boss-2-ml-cho-nu-694321.html) trở nên nổi bật so với các loại nước hoa khác.
Mùi hương đặc trưng:
Lớp hương đầu mô tả sự mạnh mẻ và cá tính của một người phụ nữ, cô ấy năng động và tràn đầy năng lượng với thành phần chính của táo ngọt.
Lớp hương giữa ấm áp, quyến rũ với mùi hương của hoa trắng trộn lẫn với hoa cam, mang lại cảm giác cô ấy là một người thỏai mái và lạc quan trong cuộc sống.
Lớp hương cuối ấm áp, say đắm và cá tính với hương thơm của gỗ đàn huơng, gỗ cây ôliu và kem vani.
http://nuochoaxachtay.us/Sites/7166/Data/banners/hugo_boss_orange_fragrance.jpg
Tất cả tạo nên một Hugo Boss Orange (http://nuochoaxachtay.us/sample/nuoc-hoa-hugo-boss-orange-by-hugo-boss-2-ml-cho-nu-694321.html) 50 ml rất đỗi đặc biệt, lôi cuốn và nồng nàn dành cho người phụ nữ hiện đại của thế kỷ 21. Hugo Boss Orange 50 ml được đóng gói dưới dạng Eau De Toilette với dung tích: Vial Sample 2 ml, 30 ml, 50 ml, 75 ml.
Xem thêm thông tin các loại nước hoa khác tại nước hoa xách tay (http://nuochoaxachtay.us)