PDA

View Full Version : Căng da mặt SMAS


qmmttt
30-06-2012, 04:18 PM
Bạn cảm thấy không còn lôi cuốn và hài lòng vì gương mặt mình dần mất đi sự căng tràn tươi trẻ, làm da xuất hiện những dấu hiệu lão hóa của thời gian với những nếp nhăn, da mặt bắt đầu chùng xuống chảy xệ? Bạn muốn níu kéo sự tươi trẻ của tuổi thanh xuân? Và giờ đây bạn hoàn toàn có thể đạt được mong muốn này vì đã có một phương pháp cực kỳ đơn giản và hiệu quả, đó chính là phẫu thuật căng da mặt. Sự thật là không có một cỗ máy thời gian nào thế nhưng hiệu quả của việc phẫu thuật căng da mặt sẽ
Phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt (http://phauthuathammat.com/26/49/cang-da-mat-smas.html) là một phẫu thuật đã được sử dụng và chứng minh là có thể chống lại các tác động của lão hoá, đem lại cho bạn một gương mặt tươi sáng, trẻ trung hơn.
Phẫu thuật căng da mặt thẩm mỹ là phẫu thuật tác động ở những lớp sâu, lớp mô dưới da,… qua đó toàn bộ mô mềm vùng mặt được điều chỉnh, kéo căng. Nếu ở phẫu thuật thẩm mỹ căng da thông thường dùng những đường rạch da dài, và tác động không sau vào những lớp mô da thì phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt (http://phauthuathammat.com/26/49/cang-da-mat-smas.html) công nghệ SMAS can thiệp sâu hơn vào các lớp mô cơ dưới da. Bác sĩ sẽ kết hợp cắt và khâu kéo lớp cân nông bên dưới lên, căng cả lớp cân cơ dưới da ( SMAS) và khâu 2 hoặc 3 lớp, mang lại hiệu quả triệt để và giữ vẻ trẻ dài lâu cho khuôn mặt hơn phương pháp phẫu thuật căng da mặt thông thường khác.
Tham my vien (http://www.thammyucchau.vn) úc châu chuyên: Tham my han quoc (http://www.thammyucchau.vn/041000/phau-thuat-tham-my-han-quoc.html),nang nguc (http://www.thammyucchau.vn/040300/tham-my-nang-nguc.html),nang nguc noi soi (http://www.thammyucchau.vn/120500/97/nang-nguc-noi-soi-la-gi.html)