PDA

View Full Version : Nâng mũi cho quý ông


qmmttt
28-06-2012, 05:59 PM
Hiện nay nhu cầu làm đẹp của các quý ông cũng không kém gì phụ nữ. Nam giới xét về khía cạnh nào đó cũng cần làm đẹp.
Nhưng cánh làm đẹp của quý ông và phụ nữ khác nhau, các quý ông thường làm đẹp là do mong muốn cải thiện khuôn mặt của mình trông hài hoà hơn như sửa mũi quý ông thường quan tâm nhất

Đa phần cái mũi sau phẫu thuật sẽ cao lên, còn giống y Hàn Quốc hay không thì xin thưa là rất hiếm. Vậy nguyên nhân là do đâu?

Mũi đẹp của các quý ông là khi mũi có hình dáng thon chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi không thấp, lổ mũi phải nhỏ gọn, chân gốc mũi là khoảng cách giữa hai khóe mắt không được xa nhau và đặc biệt khác nữ giới là mũi các quý ông phải dầy hơn và thẳng hơn, nhìn chắc hơn không phải S-line như phụ nữ

Do đó khi chỉnh hình mũi không phải nâng mũi cao là đạt yêu cầu mà phải biết cần điều chỉnh sửa mũi một số bước dưới trong phức hợp chỉnh hình mũi:
- Nâng cao sóng mũi hợp lý
- Chỉnh hình cánh mũi nếu cần thiết, thu nhỏ cánh mũi hoặc làm lổ mũi nhọn hình tam giác nhọn.
- Nâng cao chân mũi hợp lý, thường dùng sụn thự thân.
- Thu gọn khoảng cách hai khóe mắt nếu gốc khóe mắt xa nhiều.
- Sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo phù hợp từng trường hợp.

* Phương pháp thẩm mỹ nâng mũi cho quý ông như thế nào?

Sửa chữa các khiếm khuyết mũi ở nam thường bao gồm làm mất chỗ gồ trên sống mũi, thu hẹp phần đáy mũi, làm thon đầu mũi, nâng cao sống mũi các quý ông quá thấp .Do đó, một số kỹ thuật nâng mũi quý ông thường thực hiện là :

- Làm mất chỗ gồ trên sống mũi còn gọi là thẩm mỹ chỉnh mũi gồ

- Nâng cao sống mũi với gốc mũi và đỉnh mũi nằm trên 1 đường thẳng, khác với thẩm mỹ mũi ở nữ, nâng mũi ở nữ có độ cong lài tự nhiên như hình dáng sửa mũi S-line.

- Chỉnh sửa đầu mũi:chỉnh sửa và làm định hình đầu mũi là một kỹ thuật khá phức tạp vì da bao phủ dầy, nên rất khó thấy được sự thay đổi của bộ khung sụn bên dưới. Các phương pháp sửa mũi cho quý ông thường là khâu, mảnh ghép ở trụ mũi, ghép ở đầu mũi. Các kỹ thuật nầy được dùng để làm thon và nâng cao đầu mũi. Tuy nhiên, không làm thon đầu mũi nhiều quá nhiều như sửa mũi ở nữ giới.

- Chỉnh sửa xương mũi

- Thu hẹp phần đáy mũi

Xu hướng nâng mũi hàn quốc (http://nangmuihanquoc.org) thẩm mỹ s-line cũng nhận được nhiều sự quan tâm của các quý ông. Tuy nhiên, kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ s-line ở quý ông thường phải thực hiện thật khéo léo và có sự khác biệt để chiếc mũi trông thật là tự nhiên và nam tính.

* Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi hàn quốc (http://nangmuihanquoc.org) ở quý ông và phụ nữ giới có sự khác biệt nào?

Nhìn chung, mặt của các quý ông thường to, vuông, góc cạnh hơn so với phụ nữ. Một số điểm đặc trưng khác biệt của mũi ở quý ông so với phụ nữ là:

- Sống mũi quý ông rộng, thẳng ở phần giữa hai góc mày (ở phụ nữ, chỗ nầy thường là đường cong lõm).

- Sống mũi quý ông nằm thẳng từ gốc mũi đến đỉnh mũi, trong khi sống mũi ở nữ thì nằm dưới đường nầy khoảng 2 mm.

- Đầu mũi ở quý ông ít xoay lên trên: góc mũi-môi 90-95 độ (ở nữ, góc mũi-môi 95-105 độ),

- Sống mũi ở quý ông dài hơn nên lổ mũi thường bị khuất hơn.

- Đầu mũi không nhô cao hơn mà nằm thành đường thẳng với sống mũi.

- Đầu mũi bè, tròn hơn.

- Da ở nam dầy hơn, do đó việc tạo hình để tạo sự thay đổi hình dạng bên ngoài của mũi khó hơn.

So với nữ,các quý ông hiểu rõ hơn về các khiếm khuyết của họ và khó khăn hơn để mô tả các thay đổi mà các quý ông muốn có. Vì vậy các quý ông cần phải phân tích thật kỹ các đặc điểm khuôn mặt của mình để nhận diện ra các khiếm khuyết cần sửa và xác định phương pháp nâng mũi tốt nhất để cho khuôn mặt đạt được nét thẩm mỹ nam tính.

Phẫu thuật nâng mũi hàn quốc (http://nangmuihanquoc.org) thẩm mỹ ở quý ông thường phải thực hiện thật đặc biệt khéo léo để dáng mũi trông hoàn toàn tự nhiên và phù hợp với khuôn mặt . Do đó các quý ông trước khi đi nâng mũi cần tìm hiểu cho mình một địa chỉ uy tín, một bác sĩ có kinh nghiệm, tay nghề cao, đặc biệt có kinh nghiệm phẫu thuật nâng mũi cho quý ông để thực hiện.
Thẩm mỹ viện (http://wwww.thammyucchau.vn) Hàn quốc - Úc châu