PDA

View Full Version : nâng mũi s line không cần phẫu thuật


qmmttt
28-06-2012, 12:02 AM
Bạn muốn một chiếc mũi thật cao, thật đẹp, thật tự nhiên giống các sao Hàn, nhưng bạn không muốn phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc (http://www.thammyucchau.vn/041000/phau-thuat-tham-my-han-quoc.html), bạn sợ đau, bạn không thích nâng mũi bằng sụn tự thân, sụn vành tai, hay thẩm mỹ nâng mũi bằng phẫu thuật. Bạn có thể nâng cao sống mũi, chỉnh hình mũi không cần phẫu thuật - - nang mui dep (http://www.thammyucchau.vn/120300/tham-my-nang-mui.html)


Nâng mũi không phẫu thuật là một kỹ thuật đơn giản áp dụng cho các trường hợp bệnh nhân không thích phẫu thuật, sợ dao kéo…

Thực chất nang mui han quoc (http://www.thammyucchau.vn/120300/tham-my-nang-mui.html) không phẫu thuật là đưa một chất lỏng dạng đậm đặc vào phần mũi cần nâng cao. Hiện nay có nhiều chất có thể làm đầy sẽ nâng cao sóng mũi, đầu mũi, xóa đi khuyết điểm mũi gồ xương hoặc mũi gãy và chỉnh đầu mũi nhỏ, nhọn trở nên tròn trịa hơn theo ý muốn như: AQuamid, Restylane Perlane…Trước đây cũng có một vài cuộc nghiên cứu về Aquamid và tất cả đều không chứng minh được những biến chứng về lâm sàn cũng như mô học sau một thời gian dài bệnh nhân được chích Aquamid. Hơn thế nữa, Aquamid cũng được thí nghiệm chích trên cơ thể động vật và một lần nữa các kết quả thu được chứng minh sự an toàn của chất gel pplyacrylamid được chích trong một thời gian rất dài nhưng không bị ăn mòn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ và giữ được lâu dài.

Qua suốt một quá trình nghiêm cứu, người ta cho biết kết quả rằng việc chích Aquamid có thể gây phản ứng nhẹ tại vùng mô mềm xung quanh vùng chích, nhưng những phản ứng này nếu có đều là rất nhẹ nếu so sánh với các phản ứng của các vật liệu nhân tạo khác khi cấy ghép vào cơ thể. Và một yếu tố quan trọng hơn là trong quá trình nghiên cứu người ta chứng minh được rằng Aquamid không di chuyển ra khỏi vùng mà nó đã được chích vào. Các chất làm đầy sau khi cấy ghép vào cơ thể sẽ được bao bọc bởi một lớp màng sinh học. Theo Bs Rhoda Narins, trưởng nhóm nghiên cứu và ứng dụng lâm sàng tại Trung tâm Y Khoa của Đại học New York, Aquamid chứa 97.5 % là phân tử nước nên có khả năng liên kết với các phân tử nước và mô mềm bao quanh, chính vì thế nó sẽ không di chuyển ra khỏi khu vực đã được chích.

Aquamid đã được sử dụng cho 30 000 bệnh nhân trong hơn 10 năm qua tại Úc nhưng không hề gặp trường hợp nhiễm trùng mãn tính nào. Và hơn nữa chất gel này hoàn toán có thể lấy ra khỏi cơ thể dễ dàng.

Những bệnh nhân phù hợp để nâng mũi s line (http://www.thammyucchau.vn/120300/137/nang-mui-tham-my-s-line.html) không cần phẫu thuật bằng chất làm đầy:

Những người có khiếm khuyết nhẹ trên mũi: mũi lệch, mũi gãy, mũi gồ, mũi bị sụp sống mũi. Aquamid cũng có thể được sử dụng để chỉnh sửa thêm sau khi phẫu thuật nâng sống mũi để đạt kết quả mỹ mãn hơn.

Ưu điểm :

Nâng mũi (http://www.thammyucchau.vn/120300/tham-my-nang-mui.html) không cần phẫu thuật bằng chất làm đầy cho hiệu quả thấy ngay lập tức, không đau không sưng và trở về nhà ngay với sinh hoạt thường ngày. Aquamid không bị hấp thu, không độc hại, phù hợp với môi trường sinh lý của cơ thể và sẽ không di chuyển ra khỏi vùng đã được chích. Aquamid luôn đem lại kết quả tự nhiên, rất mềm mại khi sờ bên ngoài và gần như hòa quyện vào cơ thể.

Tags: nang mui (http://www.thammyucchau.vn/120300/tham-my-nang-mui.html), nang mui s line (http://www.thammyucchau.vn/120300/137/nang-mui-tham-my-s-line.html)

Tìm hiểu thêm tin thẩm mỹ:
- Nâng mũi Hàn Quốc (http://www.thammyucchau.vn/120300/tham-my-nang-mui.html) bằng sụn vách ngăn
- Nang mui gia bao nhieu?

thẩm mỹ viện (http://www.thammyucchau.vn) Hàn Quốc - Úc Châu

25 Nguyễn Thị Minh Khai, P.BN, Q1, TP HCM
(08) 2212 3396 - 2212 3398

Chia sẻ bài viết này