PDA

View Full Version : Thẩm mỹ nâng ngực


qmmttt
27-06-2012, 04:24 PM
Thẩm mỹ nâng ngực nội soi để có khuôn ngực vun cao, gợi cảm là niềm mơ ước của biết bao nhiêu chị em phụ nữ. Đặc biệt, khi yếu tố tuổi tác đã đi qua giai đoạn phát triển, rất khó để có thể cải thiện tình trạng ngực nếu không có sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi (http://www.thammyucchau.vn/120500/97/nang-nguc-noi-soi-la-gi.html) kiểu hàn quốc.Thẩm mỹ nâng ngực là một trong các ca phẫu thuật thẩm mỹ đang rất được quan tâm nhằm tạo lại hình dáng và thể tích của bầu ngực phù hợp. Nâng ngực (http://www.thammyucchau.vn/040300/tham-my-nang-nguc.html) bằng phương pháp đặt túi ngực là một trong những phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực được ưa chuộng nhất hiện nay vì kết quả thẩm mỹ tức thì, ngực đẹp tự nhiên và bền mãi với thời gian. Thực vậy, việc chọn chất liệu phù hợp ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả phẫu thuật.


Nâng ngực bằng chất liệu gel và giọt nước hai lõi, vẻ đẹp hoàn hảo của thần vệ nữ.

Tại chuyên khoa thẩm mỹ ngực thẩm mỹ viện Hàn Quốc chúng tôi đang tiến hành phương pháp phẫu thuật phù hợp riêng cho từng khách hàng.

Hiện nay kỹ thuật tân tiến nhất là nâng ngực nội soi đường nách và phương pháp sử dụng mỡ tự thân bằng kỹ thuật Harvét-Jet

Thẩm mỹ nang nguc noi soi (http://www.thammyucchau.vn/120500/97/nang-nguc-noi-soi-la-gi.html) viện tham my han quoc (http://www.thammyucchau.vn/041000/phau-thuat-tham-my-han-quoc.html) chúng tôi có bác sĩ chuyên khoa là chuyên gia trong phẫu thuật nâng ngực, với nền tảng kinh nghiệm làm việc không những trong lĩnh vực thẩm mỹ mà còn có kinh nghiệm trong phẫu thuật tái tạo ngực sau phẫu thuật điều trị ung thư vú.

* Các loại phẫu thuật thẩm mỹ ngực đang đuợc thực hiên tại viện thẩm mỹ Hàn Quốc*

1. Phẫu thuật nâng ngực

Trong phẫu thuật nâng ngực có 2 phương pháp là phương pháp sử dụng túi độn ngực đặt vào bên dưới tuyến vú hoặc bên dưới cơ ngực lớn làm ngực to ra và phương pháp lấy mỡ thừa ở phần bụng, đùi để cấy vào ngực

# Các loại phẫu thuật nâng ngực (đặt túi độn ngực) theo vị trí phẫu thuật

Tại chuyên khoa thẩm mỹ viện Thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi đang áp dụng phương pháp phẫu thuật và chương trình chăm sóc hậu phẫu không chỉ đơn giản là làm cho ngực to ra mà tạo được cặp ngực tự nhiên, động đậy nhịp nhàng khi chạy nhảy, trải ra khi nắm một cách tự nhiên.

2. Phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách với vết mổ ngắn nhất. Đây là phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường cắt ở hố nách được áp dụng phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, phương pháp cũ thông thường có những nhược điểm là do không nhìn được chi tiết bên trong ngực nên đặt túi độn ngực không chính xác và có thể làm tổn thương dây thần kinh mạch máu nên mất nhiều máu. Ngoài ra, do dùng sức để bóc tách vùng phẫu thuật nên sau phẫu thuật rất đau và thời gian hồi phục kéo dài.

Để khắc phục những nhược điểm của phương pháp phẫu thuật cũ, tại chuyên khoa thẩm mỹ ngực Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc Úc Châu chúng tôi đang tiến hành phương pháp phẫu thuật sử dụng máy nội soi tân tiến nhất dành riêng cho phẫu thuật ngực có thể nhìn tháy chi tiết bên trong ngực và sử dụng dao cắt bóc tách tinh vi bằng sóng tần số cao trong phẫu thuật nên rất an toàn và chính xác, hầu như, không gây chảy máu và không đau, thời gian phục hồi nhanh, đồng thời với vết cắt dài khoảng 3 cm để đặt túi ngực vào và được khâu bằng phương pháp khâu tinh vi, nên vết sẹo sẽ trùng lắp vào nếp nhăn nách theo thời gian hầu như không nhìn thấy. Viện thẩm mỹ Hàn Quốc Úc Châu có vai trò tiên phong trong phẫu thuật nâng ngực nội soi với vết cắt ngắn không nhìn thấy sẹo sau phẫu thuật.

3. Phương pháp phẫu thuật qua quầng vú:

Đây là phương pháp được áp dụng cho những khách hàng có quầng vú to. Chuyên khoa thẩm mỹ ngực viện thẫm mỹ Hàn Quốc Úc Châu chúng tôi sử dụng phương pháp mổ hình bán nguyệt với đường cắt ngắn nhất đường zizac theo đường quầng vú với cách mổ thông thường nên gần như không nhìn thấy sẹo.

3. Phương pháp phẫu thuật qua đường rốn:

Đây là phương pháp đặt túi ngực bằng cách cắt một đường nhỏ phía trên lỗ rốn và tạo một đường dẫn lên ngực để đặt túi độn ngực. Phương pháp này có ưu điểm là phục hồi nhanh sau phẫu thuật và vết cắt được giấu trong lỗ rốn. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ chó thể đặt được túi nước biển, không đặt được túi gel kết dính, một loại túi độn ngực đang phổ biến và thịnh hành nhất hiện nay.

4. Phương pháp phẫu thuật qua đường nếp lằn dưới ngực:

Với kỹ thuật này cải thiện tối ưu những ngực to và bị chảy xệ. Vết mổ sẽ được giấu dưới ngực nên sau phẫu thuật không nhìn thấy rõ sẹo.

# Phương pháp phẫu thuật nâng ngực bằng cách cấy mỡ tự thân:

Đây là phương pháp lấy mỡ thừa ở mông, đùi cấy vào ngực bằng phương pháp thẩm mỹ hình thể. Phương pháp này có nhiều ưu điểm như sau: sau phẫu thuật sẽ tạo được cặp ngực rất tự nhiên và dễ dàng tạo được dáng ngực tương tự với ban đầu, đồng thời loại bỏ được phần mỡ thừa ở mông và đùi. Tuy nhiên phương pháp này có nhược điểm là bị vôi hoá, phát sinh nang dầu và giảm tỷ lệ sinh tồn của mỡ được cấy.

Nếu sử dụng những thiết bị tân tiến nhất của Harvest-Jet trong phẫu thuật có thể giúp khắc phục được các nhược điểm trên trong nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân.

# Đặc trưng của phương pháp cấy mỡ tự thân Harvest-Jet:

(1) Lấy được tế bào mỡ tinh khiết va tươi nguyên: Nếu cách lấy mỡ thông thường trước đây là sử dụng máy xay để xé phân tách mỡ thì phương pháp Harvest-Jet sử dụng water-jet cường độ cao để tách chiết mỡ nên tế bào mỡ hầu như không bị tổn thương. Phần mỡ được lấy ra được chiết xuất ngay tế bào mỡ đẹp và tinh khiết nhất bằng bộ lọc đặc biệt Lipocollector.

(2) Lấy mỡ và cấy đồng thời trong cùng lúc: Phần mỡ được chiết xuất ra hạn chế tối đa tiếp xúc với không khí và được cấy ngay vào ngực ở trạng thái tinh khiết đó.

(3) Đồng thời loại bỏ mỡ thừa và nâng ngực: Đây là phương pháp nhất cữ lưỡng tiện vì có thể mang lại hiệu quả đồng thời vừa loại bỏ được mỡ thừa ở những bộ phận khác trên cơ thể và được dùng để nâng ngực. Không giống như cách lấy mỡ thông thường như trước đây sử dụng dao cắt để lấy mỡ, bệnh viện chúng tôi sử dụng water-jet nên lấy vùng mỡ ít bị chảy máu, ít đau và có thể lấy mỡ một cách an toàn.

5. Phẫu thuật thu nhỏ ngực:

Phẫu thuật thu nhỏ ngực là phẫu thuật chỉnh sửa bộ ngực to quá khổ về kích thước phù hợp nhất. Yếu tố quang trọng nhất trong phẫu thuật thu nhỏ ngực là vấn đề vết sẹo để lại. Trong trường hợp cần thu nhỏ một ít thì có thể tiến hành phẫu thuật cắt ở quầng vú. Tuy nhiên, trong trường hợp cẩn thu nhỏ nhiều thì để lại vết sẹo dọc theo ngực gây mất thẩm mỹ. Để khắc phục nhược điểm này tại chuyên khoa thẩm mỹ ngực viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc Úc Châu có phương pháp phẫu thuật “thu nhỏ ngực không để lại sẹo” đạt kết quả mong muốn và đem lại sự thoả mãn cho khách hàng.

3. Phẫu thuật chỉnh sửa ngực sa trễ, chảy xệ:

Phẫu thuật chỉnh hình ngực sa trễ chảy xệ là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cho đôi gò bồng đảo căng tròn, có độ đàn hồi cho những cặp ngực bị sa trễ, chảy xệ, mất độ đàn hồi do mang thai và cho con bú hay do tuổi tác. Trường hợp ngực nhỏ và bị chảy xệ thì có thể thực hiện đồng thời chỉnh hình ngực chảy xệ và phẫu thuật đặc túi độn ngực.

6. Tái phẫu thuật nâng ngực (thẩm mỹ nâng ngực lại sau phẫu thuật ngực bị hư)

Tái phẫu thuật ngực được thực hiện khi sau phẫu thuật nâng ngực mà ngực bị biến chứng co thắt túi làm cho ngực cứng lại mất tự nhiên hay vị trí túi độn ngực quá cao hay quá thấp không phù hợp hoặc vị trí túi độn ngực giữa hai bên không cân xứng. Tại viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc Úc Châu chúng tôi sử dụng nội soi trong tái phẫu thuật thông qua vết cắt cũ nên không tạo sẹo mới. Đặc biệt, tái phẫu thuật qua phương pháp phẫu thuật nội soi qua đường nách đem lại kết quả tốt

7. Phẫu thuật thu nhỏ đầu vú: là phẫu thuật thu nhỏ đầu vú quá to, không hài hoà với bầu ngực:

Hiện nay có nhiều loại chất liệu túi tạo hình nâng ngực khác nhau:
- Túi nước biển tròn dạng bề mặt trơn hoặc nhám.
- Túi tròn silicon gel bề mặt trơn hoặc nhám.
- Túi hình giọt nước – silicone bề mặt nhám.

Hình dáng túi ngực giọt nước


Tại chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ, thẩm mỹ viện Hàn Quốc – Úc Châu, túi ngực hình giọt nước là sự lựa chọn an toàn về vẻ đẹp thẩm mỹ tự nhiên hơn so với túi hình tròn. Túi ngực gel hai lõi có độ dính rất cao, ngay cả dưới áp lực lớn tác động lên túi, chất gel vẫn không bị chảy ra. Ngay cả khi dùng lực kéo căng lớp vỏ vẫn mềm dẻo và không hề thay đổi. Loại túi ngực này khắc phục toàn diện các khiếm khuyết, mang lại sự tự tin và quyến rũ cho người phụ nữ.

Trước đây phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực thường được mổ hở ở những đường mổ như là quầng vú và dưới nếp ngực. Phẫu thuật nâng ngực như thế này có một số nhược điểm như để lại sẹo, hay có khi mất cảm giác… Hiện nay với sự tiến bộ cộng nghệ phẫu thuật nội soi, phẫu thuật nâng ngực nội soi ngày càng phát triển vượt bậc và có những ưu điểm mạnh của mình.
Ngày nayTư vấn phẫu thuật nâng ngực 3D với máy VECTRA của công ty Canfield do USA sản xuất . Máy VECTRA là máy giúp cho bệnh hiểu được sự thay đổi ngực trong quá trình tư vấn phẩu thuật nâng ngực, các bạn sẽ được xem hình ảnh trước và sau khi phẩu thuật trong khi tư vấn. Máy VECTRA cho hình ảnh 3 chiều, bác sĩ có thể xem hình ảnh ở mọi góc độ hoặc cắt lớp chồng lên nhau tuy nhiên để đạt được kết quả như trên hình ảnh là điều không thể

Kết quả: Sau thời gian phẫu thuật khoảng 2 giờ đồng hồ và khoảng thời gian ngắn nghỉ ngơi hợp lý, bạn đã có cơ hội sở hữu bộ ngực vun cao đẹp tự nhiên và an toàn.


Thẩm mỹ viện (http://www.thammyucchau.vn) HÀN QUỐC - ÚC CHÂU
Địa chỉ: 25 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Nghé, Q1
Điện thoại: (08) 2212 3396 - 22123398
Website: - www.thammyucchau.vn