PDA

View Full Version : Hugo Boss Orange 50 ml cho phụ nữ.


qmmttt
27-06-2012, 11:36 AM
http://nuochoaxachtay.us/Sites/7166/Data/banners/hugo-boss-orange.jpg
Dầu thơm Boss Orange (http://nuochoaxachtay.us/sample/nuoc-hoa-hugo-boss-orange-by-hugo-boss-2-ml-cho-nu-694321.html) được Hugo Boss giới thiệu vào năm 2009. Dầu thơm Boss Orange là một mùi hương mang tính hiện đại và đặc biệt với thành phần chủ yếu lấy cảm hứng từ cam. Nữ diễn viên Sienna Miller là gương mặt đại diện cho mùi hương hoa quả ngọt ngào cho phụ nữ này. Ông Thomas Burkhardt đại diện của nước hoa Hugo Boss cho biết: “Sienna Miller hoàn toàn phù hợp với dòng sản phẩm mới của chúng tôi. Cô ấy có phong cách lúc thì tự do phóng khoáng, lúc lại say đắm nồng nàn, và cô ấy có gu ăn mặc rất thời trang.” Đó cũng là những nét đặc biệt khiến Dầu thơm Boss Orange (http://nuochoaxachtay.us/sample/nuoc-hoa-hugo-boss-orange-by-hugo-boss-2-ml-cho-nu-694321.html) trở nên đặc trưng với các loại nước hoa khác.
Mùi hương đặc trưng:
Hương đầu mô tả sự mạnh mẻ và cá tính của một người phụ nữ, cô ấy năng động và tràn đầy năng lượng với thành phần chính của táo ngọt.
Hương giữa ấm áp, quyến rũ với mùi hương của hoa trắng trộn lẫn với hoa cam, mang lại cảm giác cô ấy là một người thỏai mái và lạc quan trong cuộc sống.
Hương cuối ấm áp, say đắm và cá tính với hương thơm của gỗ đàn huơng, gỗ cây ôliu và kem vani.
http://nuochoaxachtay.us/Sites/7166/Data/banners/hugo_boss_orange_fragrance.jpg
Tất cả tạo nên một Dầu thơm Boss Orange (http://nuochoaxachtay.us/sample/nuoc-hoa-hugo-boss-orange-by-hugo-boss-2-ml-cho-nu-694321.html) rất đỗi đặc biệt, lôi cuốn và ấm áp dành cho những người phụ nữ hiện đại của thế kỷ 21. Dầu thơm Boss Orange được đóng gói dưới dạng Eau De Toilette với dung tích: Vial Sample 2 ml, 30 ml, 50 ml, 75 ml.
Xem thêm thông tin các loại nước hoa khác tại www.nuochoaxachtay.us (http://nuochoaxachtay.us)