PDA

View Full Version : Thẩm mỹ căng da mặt


qmmttt
27-06-2012, 08:56 AM
Bạn cảm thấy không còn lôi cuốn và hài lòng vì gương mặt mình dần mất đi sự căng tràn tươi trẻ, làm da xuất hiện những dấu hiệu lão hóa của thời gian với những nếp nhăn, da mặt bắt đầu chùng xuống chảy xệ? Bạn muốn níu kéo sự tươi trẻ của tuổi thanh xuân? Và giờ đây bạn hoàn toàn có thể đạt được mong muốn này vì đã có một phương pháp cực kỳ đơn giản và hiệu quả, đó chính là phẫu thuật căng da mặt. Sự thật là không có một cỗ máy thời gian nào thế nhưng hiệu quả của việc phẫu thuật căng da mặt sẽ
Phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt (http://phauthuathammat.com/26/cang-da-mat.html) là một phẫu thuật đã được sử dụng và chứng minh là có thể chống lại các tác động của lão hoá, đem lại cho bạn một gương mặt tươi sáng, trẻ trung hơn.
Phẫu thuật căng da mặt thẩm mỹ là phẫu thuật tác động ở những lớp sâu, lớp mô dưới da,… qua đó toàn bộ mô mềm vùng mặt được điều chỉnh, kéo căng. Nếu ở phẫu thuật thẩm mỹ căng da thông thường dùng những đường rạch da dài, và tác động không sau vào những lớp mô da thì phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt công nghệ SMAS can thiệp sâu hơn vào các lớp mô cơ dưới da. Bác sĩ sẽ kết hợp cắt và khâu kéo lớp cân nông bên dưới lên, căng cả lớp cân cơ dưới da ( SMAS) và khâu 2 hoặc 3 lớp, mang lại hiệu quả triệt để và giữ vẻ trẻ dài lâu cho khuôn mặt hơn phương pháp phẫu thuật căng da mặt thông thường khác.

Đường mổ rất mảnh nằm từ trên vành tai (trong tóc ở vùng thái dương) xuống trước nắp tai, chui vào trong ống tai để giấu sẹo. Bác sĩ tiến hành bóc tách da ra khỏi tổ chức dưới da để cắt bỏ phần da thừa, lấy đi các mô mỡ.

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt SMAS
Do vậy, phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt công nghệ mới này đòi hỏi yêu cầu rất cao về tay nghề, cùng với những dụng cụ máy móc hiện đại, cũng như những kinh nghiệm của bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ căng da để tránh những biến chứng có thể xảy ra, thực hiện đúng kỹ thuật nhằm đảm bảo được tính thẩm mỹ và hiệu quả cao. Đây là điều cơ bản tạo nên sự khác biệt của phẫu thuật căng da thẩm mỹ công nghệ SMAS, giúp quý khách có kết quả thẩm mỹ cao nhất và lâu dài nhất.
Chi phí phẫu thuật căng da mặt công nghệ SMAS giá bao nhiêu tiền:
Thẩm mỹ căng da mặt bán phần dưới gây tê: 25 triệu
Phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt toàn mặt gây tê: 40 triệu
Phẫu thuật thẩm mỹ căng da cổ gây tê: 24 triệu

Phẫu thuật căng da mặt sẽ làm cho khuôn mặt trẻ trung, giúp bạn giành lại một phần tuổi xuân đã mất, làm bạn tăng thêm tự tin trong mọi hoạt động của mình.