PDA

View Full Version : Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi s line - 26/06/12


qmmttt
26-06-2012, 05:39 PM
Viện chỉnh hình tham my han quoc (http://www.thammyucchau.vn/041000/phau-thuat-tham-my-han-quoc.html) của chúng tôi là bệnh viện có số ca phẫu thuật mũi nhiều nhất Việt Nam hiện nay. Qua những kinh nghiệm đã đúc rút được nhiều năm, chúng tôi không chỉ đón nhận những bệnh nhân trong nước, mà còn có những bệnh nhân Việt Kiều từ khắp nơi trên thế giới tìm đến chúng tôi. Ngòai ra, các bác sĩ trong viện của chúng tôi đều đã từng phẫu thuật thí nghiệm tại buổi hội thảo, hội nghị chuyên ngành thẩm mỹ.

Các lọai hình phẫu thuật mũi được thực hiện tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc

1. Phẫu thuật nâng mũi (http://www.thammyucchau.vn/120300/tham-my-nang-mui.html) : nâng cao mũi và sống mũi

2. Chỉnh hình đầu mũi : chỉnh mũi bè, mũi ngắn, đầu mũi bị gãy hoặc to không cân xứng

3. Phẫu thuật thu gọn mũi: phẫu thuật cắt mũi cho nhỏ gọn lại

4. Chỉnh mũi vẹo, lệch méo

5. Chỉnh mũi khoằm, mũi két

6. Chỉnh mũi ngắn (mũi hếch)

7. Chỉnh mũi dài
8. Nâng ngực (http://www.thammyucchau.vn/040300/tham-my-nang-nguc.html)

Đến với viện phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc (http://benhvienthammyhanviet.vn/1410000/phau-thuat-tham-my-han-quoc-tai-viet-nam.html) chúng tôi, quý khách có thể hòan tòan an tâm với kết quả phẫu thuật thẩm mỹ an tòan nhất với các nguyên liệu sóng mũi tốt nhất không gây tác dụng phụ.

* Đặc điểm các phương pháp phẫu thuật mũi tại Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc *

1. Chất liệu nâng mũi rất đa dạng

Trong rất nhiều các loại chất liệu nâng mũi như: implant như silicone, gore-tex, surgiform v,v… chúng tôi luôn lựa chọn nguyên liệu phù hợp với đặc điểm và hình dạng mũi của mỗi bệnh nhân, do đó ca phẫu thuật có kết quả tốt hơn và hầu như không có tác dụng phụ. Ngòai ra, không chỉ sử dụng các nguyên liệu như implant với kinh nghiệm và năng lực của chúng tôi, ngòai ra chúng tôi còn sử dụng sụn, dermofat, fascia và autogenous tissue để đạt được kết quả tốt hơn. Tại Viện thẩm mỹ Hàn Quốc quý khách sẽ được chúng tôi tư vấn cho sử dụng những nguyên liệu thích hợp nhất với quý vị.

2. Các phương pháp chỉnh đầu mũi rất đa dạng.

Thông qua phương pháp biến đổi hình dáng của sụn cấu tạo trong mũi, quý vị có thể có có một chiếc mũi hoàn hảo một cách tự nhiên mà không cần dùng một nguyên liệu nào khác đưa vào cơ thể. Tại Viện thẩm mỹ Hàn Quốc quý khách có thể có một chiếc mũi hằng mong ước mà không để lại một tác dụng phụ nào.

3. Chúng tôi có những kinh nghiệm phẫu thuật đa dạng qua những ca phẫu thuật mũi rất phức tạp

Viện thẩm mỹ Hàn Quốc có kinh nghiệm đúc kết rất nhiều năm thông qua những ca phẫu thuật rất phức tạp và nhờ đó mà bệnh viện Hàn Quốc đã nhận được sự tin cậy và khâm phục từ các chuyên gia trong nước qua đó ssã có rất nhiều bệnh nhân tìm đến với nhu cầu được tư vấn và thẩm mỹ của nhiều bệnh nhân trong nuớc cũng như trên toàn thế giới.

4. Chúng tôi có những kiến thức về tìm hiểu nguyên nhân của những ca phẫu thuật hỏng và làm lại những ca phẫu thuật đó

Việc tìm ra nguyên nhân tại sao khách hàng lại không hài lòng với lần phẫu thuật truớc của mình và tìm ra phuơng pháp để giải quyết vấn đề đó là một việc rất quan trọng. Tại Viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi đã nghiên cứu ra 12 nguyên nhân dẫn đến việc phẫu thuật hỏng vì vậy có rất nhiều bệnh nhân tìm đến chúng tôi để phẫu thuật lại những ca phẫu thuật thẩm mỹ hỏng hoặc khi có nhu cầu muốn cải thiện làm đẹp hơn cho chiếc mũi đã từng phẫu thuật thẩm mỹ.

* Các lọai hình phẫu thuật mũi tai Viện thẩm mỹ Hàn Quốc*

Truờng hợp sụn độn mũi bị lệch hoặc bị dịch chuyển.
Truờng hợp sụn độn mũi bị trẹo ra ngoài hoặc bị nhìn thấy quá rõ (bị lộ sóng)
Trường hợp sóng mũi và đầu mũi bị bóng đỏ
Truờng hợp mũi bị ngắn hếch
Trường hợp phần đầu mũi không đối xứng
Trường hợp phần sụn đưa vào mũi bị lệch và nhìn thấy quá rõ
Trường hợp bị nhiễm trùng
Trường hợp lỗ mũi không đối xứng
Trường hợp xương mũi không cân xứng
Trường hợp mũi bị tắt nghẹt gây khó khăn cho việc hô hấp
Trường hợp đầu mũi trở nên thô cứng
Trường hợp mũi phẫu thuật xong không đẹp

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi bảo đảm có thể đem lại cho quý khách một chiếc mũi hài lòng tuyệ đối ngay cả những ca phẫu thuật khó khăn nhất. Quý vị sẽ đạt được sự hài lòng tuyệt đối với chiếc mũi xinh xắn thanh tú khi tìm đến với bệnh viện chúng tôi.
Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi s line